Equals (2016) Hành trình tìm kiếm tâm hồn đồng điệu giữa thế giới vô tính

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Là bộ phim thứ 3 trong loạt phim về đề tài Tình yêu của Drake Doremus cùng với “Like Crazy” (2011) và “Breath In” (2013), câu chuyện trong Equals – Đồng Điệu bắt đầu hành trình đến với khán giả màn ảnh rộng bằng câu hỏi mà đạo diễn này đặt ra cho nhà sản xuất Michael Pruss: “Tình yêu sẽ như thế nào đây trong tương lai? Liệu anh có cho rằng nhân loại có thể tiến hoá tới mức lãng quên tất cả những giá trị đã từng khiến chúng ta trở thành những con người đích thực?”

Poster chính thức của Equals

Poster chính thức của Equals

Equals – Đồng Điệu là một câu chuyện đầy cảm xúc lấy bối cảnh ở thế giới tương lai khi mà những cảm xúc chỉ là một khái niệm thuộc về quá khứ. Không còn tình yêu cũng như sự thù hận, một thế hệ nhân loại mới sẽ được sinh ra và chung sống trong hoà bình.

Nhưng một loại virus được gọi là SOS (Switched On Syndrome) mới xuất hiện đã làm cho việc chế ngự cảm xúc của con người bị thất bại. Lo ngại về những ảnh hưởng tiêu cực đối với xã hội, tất cả những nạn nhân của chứng SOS sẽ được đưa tới Den – một khu vực tuyệt mật và không bao giờ có cơ hội để quay về.

Thế giới của những con người vô tính

Thế giới của những con người vô tính

Lại nảy sinh tình yêu

Lại nảy sinh tình yêu

Nia (Kristen Stewart) và Silas (Nicholas Hoult) vốn là đồng nghiệp của nhau tại một toà soạn. Trong quá trình tìm hiểu về SOS, Silas đã bị nhiễm loại virus này và anh nhanh chóng cảm nhận được những cung bậc cảm xúc khác nhau bỗng dưng xuất hiện trong con người mình, và đặc biệt là tình cảm dành cho Nia – người đang cố che dấu việc mình cũng đã bị nhiễm SOS. Càng cố gắng để che giấu tình cảm của mình bao nhiêu thì tình yêu giữa hai người họ lại càng sâu sắc bấy nhiêu. Và trước nỗi sợ bị phát hiện, họ nhận ra rằng trốn chạy là giải pháp duy nhất.

Lựa chọn tình yêu nghĩa là chống lại cả thế giới

Lựa chọn tình yêu nghĩa là chống lại cả thế giới

Equals – Đồng Điệu được đạo diễn bởi nhà làm phim Drake Doremus – người từng giành giải thưởng Grand Jury Prize tại Liên hoan phim Sundance dưới sự chắp bút của nhà biên kịch Nathan Parker và sẽ được cử đi tranh tài tại Liên hoan phim Quốc tế Venice trong năm nay. Bên cạnh sự góp mặt của hai diễn viên chính nổi tiếng là Nicolas Hoult (vai Silas), Kristen Stewart (vai Nia) bộ phim còn thu hút khán giả bởi dàn diễn viên tài năng như: Guy Pearce, Kate Lyn Sheil, Bel Powley, Claudia Kim, …

Bộ phim khởi chiếu vào 26.05.2016.