Batman v Superman: Dawn Of Justice – cuộc đại chiến bội thu gần nửa tỉ đô la

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Nằm trong danh sách những bom tấn được mong chờ nhất năm nay, Batman v Superman: Dawn Of Justice vừa liên tiếp xác lập hàng loạt kỷ lục mới trong cuối tuần vừa qua và thu về hơn 424 triệu USD khắp toàn cầu.

Poster chính thức của Batman v Superman: Dawn Of Justice

Tính riêng thị trường Bắc Mỹ, cơn sốt của hai nhân vật “đình đám” Batman và Superman đã “soán ngôi” nhiều “đàn anh” đi trước và trở thành bộ phim có tuần mở màn bội thu nhất của hãng Warner Bros với con số hơn 170 triệu USD. Với doanh thu mở màn đầy ấn tượng này, bộ phim cũng đã ghi dấu nhiều kỷ lục mới ở quê nhà như: bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử trong mùa phim tháng 3 và mùa phim Easter.

Không những vậy, bom tấn Batman v Superman: Dawn Of Justice cũng đang tiếp tục thống trị các phòng vé và thu về những con số “đáng mơ ước” ở nhiều quốc gia như Việt Nam hay ở xứ sở sương mù. Tính tổng các thị trường quốc tế, tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 250 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu.

Batman và Superman đã “soán ngôi” nhiều “đàn anh” đi trước

Và không nằm ngoài dự đoán, sự “tái hợp” lần đầu tiên trên màn ảnh của bộ ba nhân vật Superman, Batman và Wonder Woman đã làm các fan hâm mộ DC Comics vô cùng phấn khích và thích thú. Trên khắp các trang báo và mạng xã hội, hàng triệu lượt bình luận và chia sẻ tích cực từ khán giả toàn cầu được chia sẻ liên tục.

Hình tượng Wonder Woman là thành tựu không thể chối cãi mà Batman v Superman: Dawn Of Justice đã làm được

Khi được hỏi về những áp lực khi thủ vai Batman, nam diễn viên Ben Affleck thành thật thú nhận anh cũng có một chút lo lắng khi các vai Batman trước đều do những “tài năng” gạo cội thể hiện, nổi bật là thiên tài Christian Bale – người từng đóng 3 phim trước đó. Chính vì lí do này, anh đã đặt cho bản thân những tiêu chuẩn rất cao để bộ phim lần này có thể sánh ngang với các phiên bản đình đám khác. Còn người hùng điển trai – Henry Cavill bật mí rằng khác với vai diễn lần trước, Superman lần này sẽ cảm thấy vô cùng đau lòng khi những người mà anh đang cố gắng bảo vệ lại lo sợ và lên án anh làm điều ác.

Sự “tái hợp” lần đầu tiên trên màn ảnh của bộ ba nhân vật Superman, Batman và Wonder Woman

Còn đạo diễn Zack Snyder – người đã “nhào nặn” nên bom tấn BATMAN ĐẠI CHIẾN SUPERMAN: ÁNH SÁNG CÔNG LÝ đang đợi mong chờ nhất trên màn ảnh chia sẻ rằng anh cũng là một fan “trung thành” của truyện tranh. Và đó vừa là lợi thế vừa là nguồn cảm hứng lớn lao để anh đưa những hình tượng vĩ đại như: Superman, Batman và Wonder Woman cùng tập hợp trong một bộ phim

Batman v Superman: Dawn Of Justice khởi chiếu ngày 25.03.2016 dưới các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, 4DX.

Cùng xem các fan Việt đã chào đón “người hùng” của phòng vé năm nay!