Bom tấn quái vật Godzilla 2 dời ngày công chiếu

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Không chỉ Godzilla, mà một số phim đáng chú ý khác như Godzilla vs. Kong, Green Lantern, cũng sẽ bị lùi ngày công chiếu so với dự định.

Tin không vui cho các fan của vua quái vật từ tờ The Warp, là họ sẽ phải chờ lâu hơn để thưởng thức những trận đại chiến khổng lồ. Hãng Warner Bros. vừa quyết định sẽ lùi ngày công chiếu của một số phim chủ lực, cụ thể như sau:

  • Godzilla 2 dời từ ngày 8/6/2018 sang 22/3/2019.
  • Godzilla vs. Kong đặt lịch ngày 29/5/2020.
  • Một phim chưa đặt tên của Warner Bros. đặt lịch đúng ngày Giáng sinh nằm 2018.
  • Một phim DC chưa đặt tên, nhưng nhiều khả năng là Green Larnten Corps, dời từ ngày 19/6/2020 sang 24/7/2020.

godzilla vs kong

Như vậy, bom tấn được chờ đợi nhất là Godzilla 2 lại bị dời thời điểm lâu nhất, gần 1 năm ròng. Lí do là để tránh các đối thủ nặng kí là Transformer 6 của Paramount và Jurassic World 2 của Universal. Godzilla 2 vẫn sẽ do bộ đội đạo diễn Gareth Edwards và biên kịch Max Borenstein thực hiện.

Trong khi đó, Godzilla vs. Kong, phim tập hợp 2 con quái vật nổi tiếng bậc nhất, dời lịch để tận dụng thời điểm cuối tuần Lễ Chiến sĩ Trận vọng 2020.  Tuy nhiên, bộ phim này có thể phải đối đầu với một tác phẩm chưa có tên chính thức của Marvel.

Cuối cùng là Green Lantern, chỉ dời vài tuần từ tháng 6 sang tháng 7 năm 2020. Đạo diễn Geoff Johns từng thông báo rằng phim sẽ được khởi quay ngay trong năm nay, nhưng chưa chắc chắn 100%. Dù sao, thời gian vẫn là rất dài, và có nhiều thứ sẽ thay đổi trong 4 năm nữa.