Cuộc trò chuyện bí mật trong Now You See Me 2

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Sau khi chao đảo phòng vé vào năm 2013 với doanh thu vượt 300 triệu USD, Now You See Me bất ngờ trở lại sau 3 năm cùng phi vụ thế kỷ mới. Để hé lộ thêm tình tiết câu chuyện trong Now You See Me: The Second Act – Phi Vụ Thế Kỷ 2, nhà sản xuất đã đưa ra cuộc trò chuyện giữa hai “kỵ sĩ’ Jack Wilder và cô nàng xinh đẹp Lula.

Gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những phi vụ “làm ăn” đình đám ở phần trước như: cướp một ngân hàng ở Paris ngay trên sân khấu Las Vegas, tẩu tán 100 triệu đô la của ông trùm ngành bảo hành chỉ trong nháy mắt, nhóm Tứ Kỵ Sỹ trở thành cái tên bảo chứng cho điện ảnh ảo thuật thế giới.

Trong Now You See Me: The Second Act – Phi Vụ Thế Kỷ 2 bốn ảo thuật gia có thêm sự trợ giúp của mật vụ FBI – Dylan Rhodes. Năm người, năm tính cách khác biệt sẽ lập một kế hoạch vô cùng chi tiết với hi vọng có thể lật tẩy được những hành vi phi đạo đức của ông trùm công nghệ Owen Case.

Nhưng kết quả lại trái ngược với những mong đợi của nhóm. Dylan bị “lộ” danh tính còn nhóm Tứ Kỵ Sỹ thì gặp phải “chướng ngại vật” bất ngờ, đó là Walter Mabry – người sở hữu khối tài sản kếch xù và nhiều thương vụ làm ăn lớn. Nhưng thật không may hơn nữa khi Walter cũng chính là con trai của nhà tài phiệt Arthur Tressler – người từng bị họ lừa sạch tiền trong phần 1. Để được trả tự do và lấy lại danh tiếng của mình, bốn ảo thuật gia buộc phải tham gia vào phi vụ giành lại con chip máy tính bị đánh cắp bởi đối tác làm ăn của Walter – Owen Case.

Đứng trước “màn trình diễn” khó nhằn nhất trong sự nghiệp của mình, Tứ Kỵ Sĩ sẽ phải đối mặt với những bất ngờ khó đoán.