Cuối cùng, phim về con quỷ Slender Man đã xuất hiện!

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Slender Man có lẽ là con quỉ nổi tiếng nhất trong các chuyện ma thành thị hiện đại. Dĩ nhiên, Hollywood khó bỏ qua nhân vật gây khóc thét trong đêm này.

Mặc bộ đồ vét với thân hình và đôi tay dài bất thường,  gương mặt mờ mịt với đôi mắt đen tối bí ẩn, và chuyên dụ trẻ con vào rừng bắt ăn thịt – Slender Man đang là “ngôi sao” của thể loại truyện ma ngắn đang được ưa chuộng có tên “Creepypasta.”

Và đã đến lúc cho một “Moviepasta.”

slenderman

Slenderman – ngôi sao nổi tiếng của tập truyện Creepypasta sẽ chính thức lên phim.

Theo trang Comicbook.com, nhân vật đáng sợ này đã được hãng Screen Gems mua bản quyền chuyển thể màn ảnh rộng, với kịch bản do nhà biên kịch David Birke chắp bút. Đây là hãng phim đứng tên cho các phim kinh dị chất lượng khá ổn gần đây như The Exorcism Of Emily Rose, Hostel, Resident Evil, Underworld…

Tuy vậy, sẽ không dễ để Screen Gems truyền tải được đầy đủ không khí ma quái, sự quái dị gớm ghiếc và cơn ác mộng mà Slender Man mang đến trong các truyện kể. Sở hữu lượng fan lớn sẵn có là một lợi thế.

Slender Man, trái với nhầm tưởng của nhiều người, không phải là một con quỉ lâu đời. “Nó” được tạo ra bởi một người dùng Internet là Erik Knudsen vào năm 2009, trong một truyện ma ngắn có tên Something Awful. Anh này sau đó đã chụp một bộ ảnh khá ấn tượng, trong đó đưa con quỉ này vào cuộc sống hàng ngày của những đứa trẻ.

Sau khi đăng tải lên các forum, Slender Man nhanh chóng “gây sốt,” và kích thích sự sáng tạo không ngừng của các cư dân mạng.

Phim dự kiến bắt đầu sản xuất vào mùa thu 2016 và ra mắt vào năm 2017.