Deadpool tiếp tục phá kỉ lục mới

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Dường như không gì có thể ngăn cản “gã đánh thuê màu đỏ” trong việc phá các kỉ lục. Mới nhất là về doanh số bán đĩa kĩ thuật số HD.

Theo tờ The Wrap, Deadpool đã bán được hơn 1 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành dưới định dạng Digital HD, xếp hạng 1 trong doanh số bán đĩa của hãng Fox mọi thời đại, và nhanh hơn bất kì phim siêu anh hùng nào khác.

Một Deadpool hót hòn họt...chưa có dấu hiệu nguội đi.

Một Deadpool hót hòn họt…chưa có dấu hiệu nguội đi.

Bộ phim ăn khách gần nhất ở mặt trận này là The Martian, kể về cuộc giải cứu Matt Damon ở sao Hỏa, phải mất đến 3 tuần để đạt được doanh số tương tự.

Deadpool hiện đã thu về 760 triệu đôla toàn cầu , đứng số 1 trong số các phim nhãn R, và với doanh thu cộng thêm từ bán đĩa, con số này chắc chắn sẽ tăng thêm. Và rất khó để một phim nào khác có thể xô đổ kỉ lục này.

Sau thành công của phần đầu tiên, Deadpool 2 đã được Fox bật đèn xanh, với “bộ sậu” gồm ngôi sao Ryan Reynolds, đạo diễn Tim Miller, và bộ đội biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick đã đồng ý trở lại. Chi tiết về nội dung hiện vẫn được giữ kín, nhưng được đồn đoán là về một gã bạn đồng hành của Deadpool từ comic, là Cable.

Deadpool 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017.