Fan há hốc mồm với tạo hình mới của 5 anh em siêu nhân

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Tờ Entertaiment Weekly vừa tung ra loạt ảnh tạo hình mới nhất của “5 anh em siêu nhân” Power Rangers phiên bản điện ảnh. Và nó sẽ khiến bạn há hốc kinh ngạc.

Không còn là những bộ cánh bằng vải rẻ tiền trong loạt truyền hình, bản phim sẽ ra mắt năm 2017 của hãng Lionsgate tỏ ra rất phù hợp với thời đại. Trong ảnh, các siêu nhân được khoác lên mình bộ trang phục hầm hố, cứng cáp và hiện đại hơn hẳn.

Nhà thiết kế Andrew Menzies giải thích rằng, trang phục mới này hoàn toàn dựa trên nguồn gốc của các bộ áo: Ngoài hành tinh. “Rất khó để tìm kiếm ngôn ngữ mới cho trang phục siêu anh hùng, “ ông nói. “Của chúng tôi là kiểu trang phục ngoài hành tinh, không phải con người tạo ra. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng chúng tôi đang cố gắng tiếp cận khán giả trưởng thành hơn và có thêm lượng fan mới.”

Tạo hình mới của năm anh em siêu nhân Power Ranger khiến Fan há hốc mồm và gây tranh cãi.

Tạo hình mới của năm anh em siêu nhân Power Ranger khiến Fan há hốc mồm và gây tranh cãi.

Trong khi đó, đạo diễn Dean Israelite cho biết: “Những bộ đồ cần phải giống như được xúc tác từ những đứa trẻ này (các nhân vật) và năng lượng, tinh thần của chúng.”

Sau khi tạo hình mới này ra mắt, đã nhận về sự đồng tình từ phần đông fan hâm mộ. Dù còn một số ý kiến cho rằng “hơi giống Iron Man.”

Bản phim năm 2017 có kịch bản khá trung thành với phiên bản truyền hình, kể về 5 học sinh trung học phải cứu thế giới khỏi mối đe dọa ngoài hành tinh. Và để làm điều đó, chúng phải vượt qua các thử thách để có được sức mạnh, trở thành “tập hợp siêu anh hùng” có tên Power Rangers.

Dàn diễn viên của phim đã được công bố bao gồm: Becky G vai siêu nhân Vàng Trini, Ludi Lin vai siêu nhân Đen Zach, Dacre Montgomery vai siêu nhân Đỏ Jason, Naomi Scott vai siêu nhân hồng Kimberly, và RJ Cyler vai siêu nhân Xanh Billy.

Power Rangers dự kiến ra mắt ngày 24/3/2017.

Nguồn ew