Giọng nói đầy ma lực của Scarlet Johannson trong Cậu Bé Rừng Xanh

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Không chỉ chứa đựng những cảnh quay hùng vĩ đẹp mắt, bộ phim The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh) còn quy tụ một dàn sao đình đám trong vai trò diễn viên lồng tiếng.

Jungle Book là bộ phim mới nhất trong xu hướng chuyển thể hoạt hình thành phim thật của Disney, sau thành công của Cinderella (2004) và Maleficent (2013).

Phim kể về Mowgli , một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan. Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá nguồn gốc bản thân.

Jungle Book được đầu tư rất nhiều vào hiệu ứng kỹ xảo, để thổi hồn vào những con thú rừng sẽ xuất hiện. Ngoài ra, phim còn qui tụ được một dàn sao chất lượng trong vai trò lồng tiếng, bao gồm:

BEN KINGSLEY (vai Báo Bagheera)

Bagheera là nhân vật Báo đen tốt bụng đã từng giải cứu cho Mowgli khi cậu bị bỏ rơi trong rừng già. Bagheera không những trở thành người bạn lớn mà còn là người chỉ đường dẫn lối, giúp Mowgli hiểu được các quy luật của thế giới hoang dã. Vì thế khi Mowgli buộc phải rời khỏi ngôi nhà của mình, Bagheera cảm thấy ông có trách nhiệm phải giúp đỡ cậu bé.

Chủ nhân của giải thưởng Oscar – Ben Kingsley chính là người được chọn để lồng tiếng cho nhân vật này.

BEN KINGSLEY (vai Bagheera)

BEN KINGSLEY (vai Bagheera)

SCARLETT JOHANSSON (vai Kaa)

Kaa là con trăn khổng lồ đã phát hiện ra Mowgli khi cậu bé đang bơ vơ trong rừng sâu. Bằng ánh mắt và giọng nói của mình, Kaa đã hoàn toàn thôi miên được Mowgli.

Để lồng tiếng cho nhân vật này, đạo diễn Favreau đã mời nữ diễn viên từng nhận đề cử Quả Cầu Vàng Scarlett Johansson. Farveau cho biết: “Scarlett đã để lại trong tôi một ấn tượng sâu sắc bằng chính giọng nói của cô ấy, một chất giọng thực sự rất truyền cảm.”

SCARLETT JOHANSSON (vai Kaa)

SCARLETT JOHANSSON (vai Kaa)

GIANCARLO ESPOSITO (vai Akela)

Akela là con sói đầu đàn mạnh mẽ, tự tin và uy quyền, ông gánh vác trên vai trọng trách bảo vệ sự an toàn cho tất cả các thành viên trong đàn, cũng như duy trì trật tự kỷ cương trong khu rừng. Mặc dù dang rộng vòng tay chào đón Mowgli nhưng Akela vẫn e ngại rằng khi Mowgli trưởng thành sẽ trở nên độc ác và tàn nhẫn, giống như những con người mà ông đã từng đối đầu trong quá khứ.

Nam diễn viên Giancarlo Esposito cho biết: “Akela là vị thủ lĩnh tối cao trong đàn sói. Một thủ lĩnh đích thực, một người thầy uyên bác. Tôi thực sự tự hào khi được lồng tiếng cho nhân vật này.”

GIANCARLO ESPOSITO (vai Akela)

GIANCARLO ESPOSITO (vai Akela)

LUPITA NYONG’O (vai Raksha)

Raksha – Sói mẹ nhân từ và luôn làm tất cả để bảo vệ đàn con của mình, trong đó bao gồm cả Mowgli – cậu bé mồ côi bị bỏ lại trong rừng già. Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Raksha là nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar – Lupita Nyong’o.

LUPITA NYONG'O (vai Raksha)

LUPITA NYONG’O (vai Raksha)

IDRIS ELBA (vai Shere Khan)

Shere Khan – con hổ hung dữ mang trên mình những vết sẹo sau cuộc tấn công của con người. Vì thế, từ trong sâu thẳm tâm can của mình, Khan luôn khao khát có thể báo thù con người, và chính Mowgli là người mà hắn tin phải trả giá. Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Khan là nam chủ nhân giải thưởng Quả Cầu Vàng – Idris Elba.

IDRIS ELBA (vai Shere Khan)

IDRIS ELBA (vai Shere Khan)

CHRISTOPHER WALKEN (vai Vua Louie)

Vua Louie là người cai quản Bandar-log, xứ sở của những con khỉ hoang dã và xảo quyệt. Địa vị và quyền lực của Louie đã giúp ông ấy trở thành một tượng đài “bất khả chiến bại”.  Thế nhưng Louie lại có một khao khát vô cùng lớn lao: sở hữu được những bí mật về cách thức tạo ra Lửa của Loài người. Và Louie tin rằng Mowgli đang nắm giữ những thông tin quý giá mà mình tìm kiếm bấy lâu. Nam diễn viên từng giành giải thưởng Oscar Christopher Walken là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Vua Louie.

IDRIS ELBA (vai Shere Khan)

IDRIS ELBA (vai Shere Khan)

Jungle Book được dạo diễn bởi Jon Favreau, người làm nên thành công của Iron Man, Elf, Chef. Nam diễn viên chính là Neel Sethi. Cậu bé này đã vượt qua hàng ngàn ứng viên toàn cầu để vào vai Mowgli, nhân vật đã được nhiều thế hệ khán giả yêu quý từ bản phim hoạt hình cùng tên năm 1967.

Phim dự kiến công chiếu vào ngày 15/04/2016.