Incarnate (2016) tung trailer quỷ ám thách thức fan kinh dị

Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Đầu tháng 12 này, Blumhouse Productions – nhà sản xuất từng gây tiếng vang lớn với những tựa phim đình đám như Insidious, Paranormal Activity, The Purge,… sẽ tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm kinh dị mới mang tên INCARNATE – QUỶ ÁM đầy ám ảnh, gay cấn, mong đợi sẽ làm khán giả giật thót tim.

incarnate1

Câu chuyện bắt đầu khi người mẹ đơn thân Lindsay nhận thấy cậu con trai Cameron 11 tuổi thường xuyên giam mình trong căn phòng tối ở trên gác. Không chỉ nói những thứ ngôn ngữ cổ kỳ lạ, Cameron thậm chí còn có một số biểu hiện kỳ lạ khác thể hiện rằng cậu bé đã bị quỷ ám. Nhận được thông tin về vụ việc này, người đại diện của Vatican là Camilla đã triệu tập Tiến sỹ Seth Ember (do tài tử Aaron Eckhart) để trừ tà và xua đuổi hồn ma ra khỏi thân xác của Cameron.

Tiến sỹ Seth Ember – một người bị khuyết tật, sở hữu khả năng đột nhập vào tâm trí của những người bị nhập bởi các linh hồn quỷ dữ. Trái với những lễ nghi trừ tà thường thấy, Ember lại sử dụng các thiết bị tiên tiến để có thể bước vào giấc mơ của các nạn nhân và chiến đấu trực tiếp với quỷ dữ. Trong nhiệm vụ mới này, Ember phải đối đầu với một con quỷ đang giam cầm thể xác của một cậu bé 11 tuổi (David Mazouz) và anh phát hiện ra thực thể này chính là thứ đã thảm sát gia đình anh nhiều năm trước. Liệu anh có thể chiến thắng linh hồn quỷ dữ này trước khi nó giết chết cậu bé và gieo rắc kinh hoàng trên tới cuộc sống của những con người xung quanh?

incarnate2

Mới đây, trailer của QUỶ ÁM đã được tung ra tiết lộ không ít những tình tiết gay cấn, ghê rợn, đôi lúc khiến người xem giật thót tim. Cùng với hiệu ứng âm thanh đáng sợ, gây ám ảnh tột độ, bộ phim chắc hẳn sẽ khiến cho khán giả màn ảnh rộng có những trải nghiệm hồi hộp pha lẫn sợ hãi khi theo dõi bộ phim.