“Finn Đào Ngũ” Tiết Lộ Thông Tin Đầu Tiên Star Wars 8

Góc Nhìn Điện Ảnh Quốc Tế

John Boyega, nam diễn viên trẻ sinh năm 1993 hiện đang “lên ào ào” sau bộ phim Star Wars 7, là người đầu tiên tiết lộ một số thông tin xung quanh phần tiếp theo Star wars 8.

Boyega vào vai Finn, một lính Stormtrooper đào ngũ khỏi lực lượng Mệnh Lệnh Thứ Nhất, và khởi đầu cho câu chuyện của phần 7 The Force Awakens. Dù là nhân vật chính và có cảnh sử dụng gươm ánh sáng, nhưng khả năng và tầm ảnh hưởng của Finn vẫn còn hạn chế. Mọi thứ có thể sẽ khác ở phần 8.

“Trong phần tiếp theo, Finn sẽ trở thành người hùng dày dặn kinh nghiệm chiến đấu và ra các đòn đánh đấm “khủng” hơn Finn ‘gà mờ’ ở phần 7, vì vậy mà ngoài thời gian ghi hình, hầu như tôi chỉ ở trong phòng tập thể hình,” John Boyega trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue.

Anh cho biết thêm, đó sẽ là phần phim vô cùng tăm tối, giá trị của ánh sáng sẽ bị nghiêng lệch về phía bóng tối, từ các thế lực có dã tâm thống trị toàn thể dải ngân hà.

ANAHEIM, CA - APRIL 16: Actor John Boyega attends Star Wars Celebration 2015 on April 16, 2015 in Anaheim, California. (Photo by Jesse Grant/Getty Images for Disney) *** Local Caption *** John Boyega

Trái với những thông tin hào phóng từ nam diễn viên da màu, nhà sản xuất Kathleen Kennedy chỉ tiết lộ nhỏ giọt rằng John Boyega và Oscar Isaac đang có mặt cùng đạo diễn J.J. Abrams ở Mexico để quay một số phân đoạn đầu tiên cho phần 8. Và nhiều khả năng Benicio Del Toro (nam diễn viên ghi dấu ấn với Sicario hè 2015) vào vai phản diện.

Nếu Del Toro xuất hiện, người ta sẽ phải hỏi về số phận và vai trò của Kylo Ren, do Adam Driver thủ vai. Liệu anh ta có còn là phản diện chính? Và liệu anh có co rúm lại để tạo nên sức mạnh của mình dưới bóng tối của Snoke, hay trở về với mẹ mình, sau hành động khủng khiếp trong The Force Awakens?

Ngoài ra, Gwendoline Christie cũng có thể xuất hiện trở lại trong vai Captain Phasma. Và sẽ có thêm rất nhiều tuyến nhân vật mới chưa từng xuất hiện vào hành trình, điều này báo hiệu cho sự tươi mới cho loạt phim kéo dài hơn 40 năm này.

Star War 8 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 26.5.2017.