The Jungle Book (2016): Trailer độc quyền về sự ra đời của Cậu Bé Rừng Xanh

Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Câu chuyện Cậu Bé Rừng Xanh được lớn lên trong sự bảo bọc của muôn thú được kể đi kể lại trong tuổi thơ của bất kỳ đứa trẻ nào. Trong tháng Tư này, câu chuyện đó sẽ được kể bằng những hình ảnh bắt mắt cùng diễn xuất tuyệt vời của cậu bé Mowgli. Nhưng vì đâu mà cậu trở thành một phần trong “thế giới” ấy? Trailer thứ 2 sẽ giải đáp điều đó.

Ít ai biết được rằng, The Jungle Book (1967) là bộ phim hoạt hình cuối cùng mà nhà làm phim huyền thoại Walt Disney đã thực hiện. Ông qua đời vào năm 1966 – một năm trước khi bộ phim được ra mắt khán giả. Gần 50 năm sau, đạo diễn Jon Favreau đã làm sống dậy tác phẩm này một lần nữa qua phiên bản người đóng với sự kết hợp của công nghệ CG (đồ họa vi tính) hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh mới và hấp dẫn hơn. Vừa qua, trailer tiếp theo của bộ phim này đã được tung ra với rất nhiều chi tiết hé lộ câu chuyện quá khứ khi Mowgli bị bỏ lại trong rừng qua giọng kể đầy ma mị của Trăn Kaa (Scarlett Johansson lồng tiếng).

Trailer mở ra bằng lời dẫn của nữ diễn viên Lupita Nyong’o, người lồng tiếng cho nhân vật Sói mẹ Raksha, người đã nuôi dưỡng và xem Mowgli như con của mình. Trong quá trình trốn chạy sự truy đuổi của Hổ Shere Khan, Mowgli đã vô tình lạc vào lãnh địa của con Trăn biết thôi miên – Kaa. Với giọng nói và ánh mắt của mình, Kaa đã cho cậu bé quay trở về cái đêm mà cậu bị bỏ lại trong rừng. Sau khi dùng lửa làm mù mắt của Shere Khan, cha Mowgli đã bị con hổ hung dữ này giết hại, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên Shere Khan đã bỏ chạy vào rừng mà không để ý đến cậu bé Mowgli tội nghiệp. Từ đó Mowgli được ông Báo đen Bagheera phát hiện và giao cho gia đình Sói nuôi dưỡng cậu bé.

Sói mẹ Raksha cùng tình yêu bất tử dành cho “đứa con” Mowgli

Vì thế, chính do mối thâm thù với con người mà Shere Khan quyết tâm tiêu diệt Mowgli cho bằng được. Nửa sau của trailer cũng đã điểm qua một số nhân vật phản diện mà Mowgli phải đương đầu trong quá trình tìm lại mái nhà thật sự của mình. Một con Hổ dữ tợn, một con Trăn có khả năng thôi miên chết người, một con Đười Ươi khổng lồ luôn khao khát sở hữu công thức tạo ra “lửa”. Mowgli liệu có thể chiến đấu và sống sốt với những kẻ thù trên?

Trong thế giới đầy rẫy những hiểm nguy, Mowgli sẽ phải làm gì?

The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15.04.2016 dưới định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Trong phiên bản lồng tiếng Việt, NSƯT Thành Lộc tham gia lồng tiếng cho nhân vật báo đen Bagheera – một trong những vị “cao niên” sở hữu tiếng nói đầy uy lực nơi rừng già. Còn diễn viên Vân Trang sẽ hóa thân vào vai một con trăn khổng lồ mang tên Kaa, kẻ đã dùng ánh mắt và lời nói của mình để thôi miên cậu bé Mowgli. Nhân vật chính của chúng ta sẽ do Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015, Hoàng Quân (bé Ben) lồng tiếng. Bản tiếng Việt hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.