Justice League hé lộ kẻ phản diện, và đó là một bất ngờ!

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Trái với dự đoán của gần như tất cả mọi người, được gợi ý từ đoạn clip ngắn bị cắt bỏ khỏi Batman v Superman, kẻ phản diện chính của Justice League không phải là Darkseid.

Vậy đó là ai?

Theo thông tin từ tờ Screencrush, một báo cáo xuất phát từ phim trường Justice League ở Luân Đôn đã hé lộ danh tính kẻ phản diện thực sự. Và đó là Steppenwolf.

Nhưng không phải là Steppenwolf quen thuộc trong bản comic, mà chính xác là phiên bản quái vật bạn đã nhìn thấy trong cảnh phim của Bat v Sup. Nếu đã quên, bạn có thể xem lại ở clip cuối bài viết này.

steppenwolf

Vâng, đây chính là Steppenwolf!

Steppenworf vốn là một thành viên của Lực lượng tinh nhuệ của (Elite Forces) của Darkseid, và là thủ lĩnh của Đội quân Apokoliptic. Về quan hệ, Steppenwolf là chú và thầy của Dardseid, sử dụng vũ khí là chiếc rìu năng lượng và cưỡi chiếc ván trượt khá ngầu.

Có thể cốt truyện của Justice League bản điện ảnh sẽ lấy cảm hứng từ phần comic New 52, khi Steppenwolf xâm lăng Trái Đất bằng một đội quân Parademon, những con quái thú có cánh xuất hiện trong giấc mơ của Batman.

Nhưng vì sao từ một gã đẹp trai siêu ngầu comic lại trở thành con quái gớm ghiếc trông như lính lác CGI trong cảnh bị cắt? Đó là điều chưa có giải đáp, và sẽ là một lựa chọn khá tồi của DC nếu trở thành sự thật. Ngoài ra, Steppenwolf cũng không phải là một kẻ thù quá hùng mạnh và thú vị, so với Darkseid, hay thậm chí với một vài “đồng nghiệp” khác của hắn như Glorious Godfrey, Big Barda hay Mister Miracle.

steppenwolf-comic

Bản comic thì ngầu thế này.

Dù sao, với đội quân Parademon hùng mạnh, bộ ba Bat-Sup-Women sẽ phải nhờ cậy đến sự trợ giúp của các siêu anh hùng khác, và hình thành tập hợp siêu anh hùng DC mà chúng ta đều chờ đợi. Còn Darkseid? Có thể giống như Thanos bên Marvel, sẽ chường mặt ra ở cuối tập phim, chỉ cho vui. Vì thế bạn đừng chờ đợi quá nhiều.

Clip cảnh bị cắt trong Batman vs Superman: