Kubo Và Sứ Mệnh Samurai Tung Trailer Chính Thức

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Nguồn cảm hứng samurai Nhật Bản này đã giúp Laika – xưởng phim hoạt hình từng 3 lần giành đề cử Oscar – xây dựng nên một câu chuyện đẹp, xúc động, lấy bối cảnh phương Đông huyền bí mang tên Kubo And the Two Strings (tên phát hành tại Việt Nam: Kubo Và Sứ Mệnh Samurai).

Trong văn hóa Nhật Bản, samurai được xem như biểu tượng về sức mạnh, ý chí sắt thép nhưng luôn ẩn chứa tính nhân văn và những tấm lòng cao cả trong đó. Tinh thần đó được ẩn giấu trong Kubo (Art Parkinson lồng tiếng), một cậu bé hiền lành, thông minh ở làng quê hẻo lánh đã vô tình triệu hồi một hồn ma  mang trong mình món nợ máu có từ ngàn xưa.

Trên đường trốn chạy, cậu àm quen thêm với 2 người bạn đáng yêu là Khỉ (Charlize Theron lồng tiếng), Bọ (Matthew McConaughey lồng tiếng), Kubo phải đối mặt với những cuộc chiến dữ dội và dần phát hiện ra bí ẩn về người cha đã khuất, vốn là một chiến binh samura vĩ đại.

kubo1

Kubo And The Two Strings đánh dấu sự trở lại của ngôi sao tuổi teen đến từ Ireland Art Parkinson. Sau khi gây ấn tượng qua vai diễn cậu em trai Ollie Taylor tinh quái trong San Andreas năm 2015. Với giọng nói trong trẻo, ấm áp nhưng không kém phần mạnh mẽ, diễn viên 14 tuổi từng góp mặt trong series Game of Thrones này sẽ mang đến một nhân vật Kubo đầy bản lĩnh, giàu sức sống trên màn ảnh.

Đây cũng là tác phẩm ghi dấu lần cộng tác đầu tiên giữa hai ngôi sao hàng đầu Hollywood Charlize Theron (Mad Max: Fury Road, The Huntsman: Winter’s War) và McConaughey (Interstellar, The Wolf of Wall Street) trong vai trò lồng tiếng phim hoạt hình. Không chỉ vậy, bộ phim còn là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Travis Knight – CEO Laika – sau nhiều năm hoạt động trong bộ phận sáng tạo với tư cách họa sĩ. Từng khuôn hình, vẻ mặt, tính cách của mỗi nhân vật đều được ê-kíp thực hiện trau chuốt kỹ lưỡng, nhấn mạnh sự khác biệt với những sản phẩm hoạt hình từng ra rạp trước đó.

Tạp chí Wired còn dự báo Kubo Và Sứ Mệnh Samurai sẽ trở thành bộ phim huyền thoại khi công chiếu vào mùa thu tới.