Lộ Diện Bộ Tứ Kỵ Sỹ Hùng Mạnh Của X-men Apocalypse

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Độ nóng của trailer X-Men: Apocalypse mới nhất  tung ra cuối tuần trước vẫn chưa kịp giảm nhiệt,  cộng đồng mê phim ảnh một lần nữa lại hào hứng hơn với poster siêu đẹp, siêu hot quy tụ siêu dị nhân Apocalypse và bộ Tứ Kỵ Sĩ. 

Mặc dù đã được hé lộ tạo hình cũng như xuất thân từ trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên nhóm Tứ Kỵ Sĩ và dị nhân Apocalypse xuất hiện chung trong một poster.

Poster mới lần đầu tiên quy tụ Apocalypse và Tứ Kỵ Sĩ

Bom tấn dị nhân hè 2016 của hãng 20th Century Fox đang khiến khán giả  háo hức mong chờ. Fox đã khởi đầu năm rất thành công với“siêu bựa” Deadpool,  tăng thêm niềm tin về chất lượng bộ phim X-men mới nhất mà “thánh đánh thuê” có thể góp mặt trong tương lai . Phần X-men mới nhất sẽ lấy bối cảnh thập niên 80, thời điểm các dị nhân dần giành được thiện cảm và sự chấp nhận của cộng đồng người thường. Nhưng sự trở lại của Apocalypse – dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất thế giới – mang đến điềm báo chẳng lành cho sự hòa hợp mới manh nha ấy.

Dị nhân cổ xưa và nhóm Tứ Kỵ Sĩ đồng hành chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của bộ phim lần này. Tấm poster tuyệt đẹp quy tụ cả 5 nhân vật, với ác nhân Magneto  thu hút ánh mắt người xem nhất. Khá dễ hiểu khi so với 4 nhân vật còn lại, Magneto do nam diễn viên tài năng Michael Fassbender thủ vai chính là “người quen”, đã được khán giả biết mặt biết tên sau 2 phần X-men: First ClassX-men: Days of Future Past được đánh giá cao.

Trang phục màu đỏ khác biệt nổi bật của Magneto khẳng định sự phức tạp, khó lường, thậm chí là “nửa chính nửa tà”, của hắn ta. Một nhân vật luôn là ẩn số và gây khó hiểu nhất  trong loạt X-Men, khi thì đứng chung chiến tuyến với nhóm dị nhân khác, khi lại lãnh đạo một nhóm dị nhân khác đối đầu với giáo sư X Charles Xavier.

Nhân vật có diễn biến tâm lý phức tập nhất của series X-Men

Nhân vật có diễn biến tâm lý phức tập nhất của series X-Men

Bên cạnh anh là hai “đóa hồng gai” Psylocke (Olivia Munn) và Storm (Alexandra Shipp). Psylocke – nữ ninja có khả năng ngoại cảm và điều khiển vật thể – là vai lớn đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên Olivia Munn. Trong khi đó, hình tượng Storm là thử thách không nhỏ cho diễn viên 9X Alexandra Shipp, bởi đàn chị Halle Berry đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nhiều năm nay. Storm là nữ dị nhân da màu có khả năng điều khiển thời tiết, trợ thủ tin cẩn của Giáo sư X Charles Xavier trong các phần X-men trước đó; nhưng trong phần phim mới này, phiên bản trẻ của cô sẽ bị Apocalypse dụ dỗ đứng vào hàng ngũ tay sai cho hắn.

Hai bông hồng trợ thủ đắc lực của dị nhân Apocalypse

Nhân vật đáng chú ý tiếp theo chính là Angel (Ben Hardy), chàng trai có đôi cánh dang rộng khá bắt mắt. Angel từng xuất hiện với vai trò… siêu phụ trong X-men: The Last Stand, điểm khác biệt là lúc đó anh mang đôi cánh bằng xương bằng thịt trắng muốt như thiên thần. Còn khi về dưới trướng Apocalypse, Angel có tạo hình “dữ tợn” hơn nhiều với đôi cánh bằng kim loại sắc bén, giúp Angel vừa bay lượn vừa tấn công địch thủ.

Bên cạnh trailer hấp dẫn, poster tuyệt đẹp quy tụ siêu dị nhân Apocalypse và bộ Tứ Kỵ Sĩ một lần nữa lại tăng thêm độ “hot” của bom tấn X-Men: Apocalypse trong những ngày gần kề công chiếu.

Xem trailer: