Nắng (2016): Bản tình ca của những nhân vật cùng khổ

Tin Tức Điện Ảnh Trailer Việt Nam

Trong khi phim Việt đang loay hoay tìm hướng đi cho riêng mình thì Nắng như một bản tình ca ngọt ngào của những tình yêu thương vô bờ bến.

Với sự góp mặt của các danh hài nổi tiếng nhất hiện nay: Hoài Linh, Thu Trang, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn… nhưng Nắng mang đến câu chuyện nhân văn có những nụ cười và những giọt nước mắt ngậm ngùi. Không chỉ thành công về mặt diễn viên, Nắng còn đưa đến cho người xem nội dung về tình gia đình, tình anh em mà ít phim nào có được.

Ông hoàng phim hài Hoài Linh xuất hiện trong phim với vai người đàn ông chân chất

Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng

Thu Trang hóa thân vào vai mẹ Mưa với đầu óc của một đứa trẻ lên 5

Nắng là câu chuyện về bé Nắng (Kim Thư) và mẹ Mưa thiểu năng (Thu Trang) của mình. Những con người đơn giản, tìm kiếm hạnh phúc cũng đơn giản. Mẹ con Mưa – Nắng chỉ cần có nhau, có ông Ba hủ tíu (Hoài Linh), có chú Lâm “SIDA” (Trấn Thành) hay cau có mà chu đáo, có chú Tuấn (Kiều Minh Tuấn) giang hồ mà hiền như Bụt, ngốc nghếch trước cô giáo Phương của lớp học nghĩa tình (Ninh Dương Lan Ngọc). Hạnh phúc giản đơn vậy thôi, trong tia nắng ló qua ô cửa sổ ngập tràn tiếng cười, trong lời bé Nắng rằng “Con là Nắng, mẹ là Mưa, mẹ con mình là màu hy vọng”. Trong nụ cười hết cỡ của hai mẹ con trên chiếc xe ve chai, bỏ quên mọi khó khăn vật chất đằng sau. Vậy mà dường như số phận vẫn còn muốn trêu ngươi, Mưa – tên thật là Trang – lại vướng vào vòng lao lý với cái án phạt nặng nhất: Tử hình.

mẹ con Nắng Mưa, mùa hi vọng của cuộc sống

Con là nắng mẹ là mưa, sau cơn mua trời lại nắng

Nắng là một thử thách mới của nhà sản xuất Nhất Trung sau dự án 49 Ngày gây xúc động trong nhiều phân đoạn, nhưng yếu tố hài vẫn là chủ đạo. Còn với Nắng, anh hoàn toàn tin tưởng vào đạo diễn Đồng Đăng Giao để xây dựng một câu chuyện nhấn mạnh vào cảm xúc, thêm một chút hài hước và một chút kịch tính của các vấn đề xã hội để làm bật lên giá trị về tình yêu thương giữa con người, tin tưởng sức mạnh của tình yêu sẽ giúp ta vượt qua tất cả, từ một trí óc thiểu năng đến những tâm hồn đã từng vấp ngã.

Nắng dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29.04.2016