Nghe Nhạc Beatles Lồng Ghép Tuyệt Vời Trong Trailer Kubo And The Two Strings

Trailer

Những người yêu nhạc sẽ không khó nhận ra giai điệu quen thuộc While My Guitar Gently Weeps của The Beatles trong trailer quá sức tuyệt vời này.

Nhấn vào “cc” để xem phụ đề Việt

Laika Studio là hãng phim hoạt hình theo phong cách stop-motion nổi tiếng với các phim Caroline (2009), Paranorman (2011), Boxtrolls (2013). Dù chất lượng phim còn phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng phong cách đặc trưng của họ đã để lại nhiều ấn tượng.

Buko And The Two Strings là bộ phim mới nhất từ Laika, sẽ ra rạp vào tháng 8.2016. Có thể khẳng định rằng đây là tác phẩm có màn giới thiệu chất lượng nhất, với trailer vừa ra mắt hôm qua, 27.01.

Gần như tôi chưa từng thấy nhạc của The Beatles được sử dụng trong phim hoạt hình, trừ khi là phim về chính họ như Yellow Submarine (1968). Nhưng bản phối của While My Guitar trong đoạn clip là rất xuất sắc, phù hợp với phong vị Châu Á (cụ thể là Nhật Bản) được chọn làm bối cảnh cho phim.

kubo-and-the-two-strings

Phần hình ảnh đậm chất Châu Á của Kubo

Kubo là tên một cậu bé sống cùng mẹ ở ngôi làng hẻo lánh cạnh bờ biển. Một lần tình cờ, cậu gọi ra một linh hồn cổ xưa, bí ẩn, đang theo đuổi một cuộc báo thù. Kubo kết bạn với một hai nhân vật Monkey và Beetle, lên đường phiêu lưu để tìm câu trả lời về linh hồn ấy, cũng như thân thế người cha đã mất tích.

Điểm đáng chú ý khác là phim có sự tham gia lồng tiếng của dàn sao hạng A hiện nay. Ngoài Art Parkinson vào vai Kubo, chúng ta có Charlize Theron, Mathew McConaughey, Ralph Fiennes, Rooney Mara… đảm nhiệm các vai phụ.

Đây là một trong những trailer hay và gây nghiện nhất trong năm nay. Khoảnh khắc người mẹ dưới ngọn sóng dữ, cùng với đoạn cao trào của bản nhạc vang lên, thật sự hoành tráng. Phần hình ảnh cũng khá đẹp, có không khí và đầy hứa hẹn.

Phim do chính chủ tịch của Laike là Travis Knight đạo diễn, kịch bản của Chris Butler và Marc Haimes.