“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts thể hiện bản lĩnh tại Cannes 2016

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Là người đẹp nổi tiếng và cũng là diễn viên gạo cội của làng điện ảnh thế giới Hollywood nhưng phải đến tháng 4 này, Julia Roberts mới có phim tham dự Liên hoan phim Cannes – Money Monster.

Money Monster là dự án hợp tác của Julia Roberts cùng đạo diễn tài năng đồng thời là nữ diễn viên từng 2 lần đạt Oscar Jodie Foster.

Poster chính thức của Money Monster

Poster chính thức của Money Monster

Cốt truyện xoay quanh vụ đột nhập trường quay bất ngờ của Kyle Budwell (Jack O’Connell đóng) – một nhà đầu tư trẻ đầy tham vọng nhưng đã mất trắng sự nghiệp và đang đắm chìm trong tuyệt vọng. Kyle đã bắt giữ Lee làm con tin và yêu cầu Patty phải truyền trực tiếp cảnh đe dọa, bắt cóc lên sóng truyền hình. Bộ phim là cuộc đấu trí cân não căng thẳng không chỉ với tên bắt cóc mà còn là hành trình vạch trần âm mưu lũng đoạn thị trường toàn cầu của các thế lực bí hiểm.

"Người đàn bà đẹp" Julia Robert lần đầu góp mặt trong giải thưởng danh giá Cannes

“Người đàn bà đẹp” Julia Robert lần đầu góp mặt trong giải thưởng danh giá Cannes

Trong khi đây là lần đầu tiên Julia Roberts tham dự Cannes thì nữ diễn viên Sự im lặng của bầy cừu – Jodie Foster đã từng vinh dự tham gia giải thưởng danh giá này vào năm 2011. Phim còn có sự góp mặt của quý ông lịch thiệp Geogre Clooney. Trong Money Monster, Geogre Clooney sẽ sắm vai người dẫn chương trình truyền hình đắt khách Lee Gates với show Money Monster còn Julia Roberts sẽ đồng hành với vai người cộng sự điều phối sản xuất Patty Fenn.

Hãy cùng xem Money Monster sẽ thể hiện bản lĩnh  trong Liên hoan phim Cannes lần thứ 69 như thế nào. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 17.06.2016.