“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts làm mẹ Jacob Tremblay trong phim mới Wonder

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Sau Brie Larson, đến lượt ngôi sao “miệng rộng” Julia Roberts được vào vai mẹ của diễn viên nhí đang lên Jacob Tremblay trong phim mới Wonder.

Hai hãng phim Liongaste và Mandevill đã quyết định chuyển thể quyển tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả R. J. Palacio lên màn ảnh rộng.

wonder book

Bìa sách Wonder

Jacob Tremblay, nổi lên sau bộ phim đề cử Oscar năm ngoái Room, sẽ vào vai chính Auggie Pullman, cậu bé sinh ra với dị tật mặt bẩm sinh. Lần đầu tiên trong đời, cậu sẽ được đi học ở một ngôi trường “bình thường”, và chắc chắn rằng, đó là điều không hề dễ dàng.

Julia Roberts sẽ vào vai người mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con.

jacob tremblay

Tài năng nhí đang lên như diều sau Room

Phim được đạo diễn bởi Stephen Chbosky, đạo diễn, biên kịch và là tác giả của tác phẩm tuổi trưởng thành gây tiếng vang năm 2012 The Perks Of Being A Wallflower, với sự tham gia của Emma Watson. Kịch bản do nhà biên kịch Steve Conrad (The Secret Life Of Walter Mitty, The Pusuit Of Happyness…) chuyển thể.

Wonder, khi ra mắt vào năm 2012, đã bán được hơn 2 triệu bản, và được xếp vào hàng “best-seller” của tờ New York Times. Ngoài ra, quyển sách còn nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng khác liên quan đến văn học thiếu nhi.