Nhân chứng sống của Conjuring 2 chưa hết ám ảnh sau gần 40 năm

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Nếu những câu chuyện ma ám thường được các nhà làm phim “điện ảnh hóa” thì với Conjuring 2, phim được bắt đầu bằng câu chuyện hoàn toàn có thật.

Theo đó, Conjuring 2 tường thuật theo lời kể của chị em Janet & Margaret Hodgson. Dù hiện tại đang có cuộc sống bình yên, nhân vật Janet vẫn luôn ám ảnh bởi vụ việc năm xưa.

Sau gần 40 năm, những nhân chứng sống của ngôi nhà ma ám vẫn còn chưa hết ám ảnh

Sau gần 40 năm, những nhân chứng sống của ngôi nhà ma ám vẫn còn chưa hết ám ảnh

Lời mở đầu câu chuyện của Janet Hodgson – nhân vật cô bé váy đỏ bị ma ám trong The Conjuring 2 như lời khẳng định về nội dung chân thực của bộ phim này: “Chúng tôi là những đứa trẻ, chẳng biết gì về lịch sử của ngôi nhà cho đến khi ‘chúng’ bắt đầu xảy ra!”

Theo một băng ghi âm được tìm thấy, trong ngôi nhà của gia đình Hodgson, giọng nói phát ra mang âm điệu lúc gầm gừ như chó sủa, lúc rên rỉ khiến người ta có cảm giác rùng mình hơn cả những điều mà trailer 2 của phim mới giới thiệu. Thậm chí những hình ảnh tư liệu gốc về từng tư thế lẫn biểu hiện khuôn mặt, cả việc bay lên của cô bé Janet đều gần như trùng khớp với những điều được tạo ra ở các thước phim trailer mà khán giả đã được xem.

The Conjuring 2 2

Những hình ảnh tư liệu khiến khán giả thêm rùng rợn về độ chân thật của bộ phim

Những hình ảnh tư liệu khiến khán giả thêm rùng rợn về độ chân thật của bộ phim

Cho đến hôm nay, sau gần 40 năm xảy ra sự kiện đó, Janet Hodgson vẫn còn run sợ, bật khóc và bàng hoàng khi kể lại những giây phút đáng sợ nhất cuộc đời mình. Cũng theo lời kể của người chị Margaret Hodgson, mọi chuyện bắt đầu cùng những tiếng rung lắc mạnh từ giường của cậu em út, nối tiếp đó là các tiếng động kỳ lạ phát ra từ tầng lầu, rồi chiếc tủ tự di chuyển… tất cả như được điều khiển bởi một thế lực vô hình nào đó đang ẩn mình trong căn phòng cùng một âm mưu cực kỳ đen tối..

Với vụ án tại vùng Enfield chính là một trong những cuộc điều tra của thế kỷ và câu chuyện bị ma ám của gia đình Hodgson là một trong các phần thú vị nhất. Vào ngày 10.06 này, cùng đón chờ đạo diễn gốc Á tài năng James Wan sẽ tạo nên tác phẩm đầy sức ám ảnh như câu chuyện của chính nó thế nào.

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10.06.2016