Những chú cò thời công nghệ và dịch vụ vận chuyển em bé

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Trẻ con luôn luôn thắc mắc và đặt ra thật nhiều câu hỏi. Khi được hỏi rằng mình từ đâu sinh ra, câu trả lời hầu như đứa trẻ phương Tây nào cũng nhận được đó chính là do những chú cò mang đến. Warner Bros không cho đó là một câu nói đùa, mà khai thác nó thành một bộ phim hoạt hình thú vị về sự vận chuyển các em bé đến với từng gia đình mang tên Storks (Những chú cò). 

storks-1

Ở phương Tây có một truyền thuyết là trẻ em trên thế giới không được sinh ra theo cách bình thường, mà được những con cò cắp trong một bọc vải và đem đến tận nhà cho những cặp vợ chồng. Trước đây có tương đối nhiều phim ảnh nhắc về truyền thuyết này và lần này, Storks được Warner Bros tập trung kể về “địch vụ vận chuyển” thú vị này. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu Corner store. Junior, chú cò sắp được thăng chức trong một lần sơ suất đã kích hoạt máy sản xuất trẻ em hàng loạt, tạo ra những trẻ em chưa được xác nhận. Để tránh bị sếp phát hiện, chú cùng cộng sự “người” của mình vận chuyển lũ trẻ này tới từng gia đình theo đúng cách truyền thống.

storks-2

Mới đây, trailer thứ hai vừa được ra mắt, hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim hoạt hình đầy hài hước và đáng xem trong mùa thu này. Từ nhà sản xuất của bộ phim The Lego Movie, Storks hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả về “Dịch vụ chuyển giao em bé của loài cò” có 1-0-2 trên màn ảnh rộng.

Storks được đạo diễn bởi Nicholas Stoller & Doug Sweetland, lồng tiếng bới Andy Samberg, Kelsey Grammer…Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.09.2015 với định dạng 2D và 3D tại các rạp toàn quốc.