“Sẽ Không Có Inside Out 2”

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Đó là lời khẳng định của đạo diễn Pete Docter với tờ Entertainment Weekly dù Inside Out được 2 đề cử Oscar năm nay, một cho Phim Hoạt hình hay nhất, một cho Kịch bản gốc hay nhất.

Inside Out là bộ phim hiếm hoi trong năm qua được lòng cả giới phê bình phim lẫn khán giả đại chúng, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu phòng vé cao nhất 2015. Pixar hiện không có kế hoạch sản xuất phần tiếp theo bởi lẽ câu chuyện của nó vốn chỉ như một món quà gọn gàng nhỏ nhắn, đã được kể ra và đi đến một cái kết thúc trọn vẹn tốt đẹp rồi.

Chúng ta hoàn toàn có thể tin điều này, bởi trước đây Pixar cũng đã có tiền lệ với phim Up (cũng do Pete Docter đạo diễn, đã mang lại cho ông 1 tượng Oscar).Thêm nữa, trong năm qua Pixar không chịu áp lực nhiều về tiền bạc như Walt Disney, khi phim họ làm ra luôn ăn chắc về doanh thu. Hiện tại ê kíp biên kịch của Pixar đang triển khai một câu chuyện phim mới.

inside out

Tụi mình không có phần 2 sao?

Nhưng nếu bạn lỡ yêu thích Inside Out, cảm thấy nó có ý nghĩa và gắn kết nhiều với tinh thần của mình thì cũng đừng buồn, phần trăm để các bạn gặp lại 5 vị thần cảm xúc trong bộ não của chính chúng ta cũng rất cao, bởi đó chỉ là câu trả lời về kế hoạch sản xuất của Pixar trong năm 2016 thôi. Có thể một lúc nào đó, câu chuyện phim lại xuất hiện hợp lí đúng thời điểm, vấn đề của Pixar chỉ là họ không muốn tự ép buộc mình để sản xuất cho ra một phim ăn theo thành công để thu lợi nhuận.

Pixar cũng đã có tiền lệ “nuốt lời” khi Toy Story của họ liên tục nói đã chấm dứt trong suốt 20 năm nay, vậy mà bây giờ phim đã làm đến phần 4.