Siêu phẩm live – action Pete’s Dragon chinh phục trẻ em toàn thế giới

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Sau bom tấn The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh, Disney lại tiếp tục thừa thắng xông lên với tác phẩm live – action mới mang tên Pete’s Dragon – Pete Và Người Bạn Rồng.

Với công nghệ CGI tân tiến, bộ phim hứa hẹn một lần nữa mang đến cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn và hoành tráng cùng sự xuất hiện sống động của chú rồng Elliott, người bạn đã chăm sóc Pete khi cậu phải sống một mình trong rừng sâu.

Poster chính thức của Pete's dargon

Poster chính thức của Pete’s dargon

Pete VàNgười Bạn Rồng là bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Đối với cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard thủ vai) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete (Oakes Fegley thủ vai). Pete là một cậu bé 10 tuổi bí ẩn, mồ côi và sống trong khu rừng với một con rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott. Và theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie (Oona Laurence thủ vai) – con gái của chủ xưởng gỗ Jack (Wes Bentley thủ vai), Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của chú bé Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Phim có những hình ảnh đẹp đẽ

Phim có những hình ảnh đẹp đẽ

Và hoành tráng

Và hoành tráng

Pete Và Người Bạn Rồng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26.08.2016 dưới định dạng 2D, 3D.