Căn Hầm tung trailer rùng rợn, sợ hãi đến nghẹt thở

Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Tác phẩm kinh dị thuộc dòng ngân sách thấp 10 Cloverfield – Căn Hầm vừa ra mắt trailer mới với những tình tiết gay cấn, ly kì đến nghẹt thở.

Nghẹt thở đến từng giây là cách 10 Cloverfield thu hút khán giả

Nghẹt thở đến từng giây là cách 10 Cloverfield thu hút khán giả

Câu chuyện bắt đầu bằng vụ tai nạn khốc liệt xảy đến với Michelle (Mary Elizabeth Winstead) khiến cô lịm đi trong xe ô tô. Khi tỉnh dậy, Michelle phát hiện mình đang được điều trị vết thương và bị giam trong một căn hầm cùng với hai người đàn ông. Howard (John Goodman) – một trong số họ – nói với cô rằng thế giới bên ngoài đang chịu một thảm họa kinh hoàng, và lựa chọn ở lại căn hầm sẽ giúp bảo toàn tính mạng. Không tin những lời Howard nói, Michelle tìm mọi cách trốn thoát để tìm ra sự thật.

Bất chấp những lời khuyên từ người bạn... chung hầm

Bất chấp những lời khuyên từ người bạn… chung hầm

 Michelle vẫn tìm cách thoát ra

Michelle vẫn tìm cách thoát ra

Tờ báo 40 năm tuổi của Tây Ban Nha El Pais miêu tả 10 Cloverfield là “gay cấn, táo bạo, kích thích” và xem bộ phim như “một sự giải trí hoàn hảo”. Còn trang FilmsInReview.com dự báo khán giả, đặc biệt là phụ nữ, hẳn sẽ thích tác phẩm bởi cảm giác rùng rợn pha lẫn cô độc xuyên suốt nội dung phim.

10 Cloverfield do đạo diễn Dan Trachtenberg – tác giả hàng loạt video quảng cáo ăn khách

10 Cloverfield do đạo diễn Dan Trachtenberg – tác giả hàng loạt video quảng cáo ăn khách

10 Cloverfield do đạo diễn Dan Trachtenberg – tác giả hàng loạt video quảng cáo ăn khách cho các thương hiệu Lexus, Nike, Coca Cola, đồng thời tham gia nhiều dự án bom tấn như Fast Five, 47 Ronin – thực hiện với kinh phí chỉ 15 triệu USD. Sau 13 ngày ra rạp, bộ phim thu về 53,7 triệu USD khắp toàn cầu.

10 Cloverfield luôn “gay cấn, táo bạo, kích thích”

10 Cloverfield luôn “gay cấn, táo bạo, kích thích”

Được thực hiện bởi nhà sản xuất J. J. Abrams – bậc thầy của hàng loạt bom tấn ăn khách như Mission: Impossible, Star Wars, Star Trek, 10 Cloverfield giữ nhịp phim dồn dập, gay cấn xen lẫn những khoảnh khắc tĩnh lặng, đời thường đầy thư thái, kích thích trí tò mò và sự chú ý của khán giả. Ngay khi ra rạp, tác phẩm này được đa số người xem đón nhận với lượt bình chọn 90% trên trang Rotten Tomatoes và đánh giá điểm số gần 8.0 trên IMDB.

10 Cloverfield khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15.4.2016.