Spider-man Nổi Như Cồn, Ant-man bị ghẻ lạnh trong Trailer 2

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Sau trailer đầu tiên hé lộ mâu thuẫn gay gắt giữa hai phe siêu anh hùng thì trailer thứ 2 Captain America: Civil War vừa được Marvel Studios tung ra ngày 10/03 tập trung nhiều hơn vào những cảnh hành động và chiến đấu vô cùng hấp dẫn.  Điểm đặc biệt của trailer lần này là sự xuất hiện của Spider-Man (Tom Holland thủ vai) càng làm fan đứng ngồi không yên.

Tạo hình mới cực ngầu của “thánh nhọ” Spiderman

Trailer thứ 2 mở ra với không khí vô cùng căng thẳng và  sợ hãi của người dân bởi thiệt hại mà các siêu anh hùng đã gây ra. Trước tình hình đó, Iron Man cho rằng siêu anh hùng cần được kiểm soát trong khi Captain không ủng hộ biện pháp này. Những mâu thuẫn xoay quanh Winter Soldier càng làm sự chia rẽ giữa hai phe trở nên nghiêm trọng hơn. Trailer còn tiết lộ một số phân cảnh đối đầu rất đáng mong đợi giữa Black Panther và Winter Solider; Scarlet Witch chiến đấu với The Vision; và không thể thiếu là cuộc giao chiến giữa Iron Man và Captain America.

Như vậy, các nhân vật trong cả 2 team đã được tiết lộ: Black Widow, The Vision, War Machine, Black Panther là các thành viên của team Iron Man, còn Hawkeye, Ant-Man, Scarlet Witch, Falcon và Winter Soldier sẽ thuộc team Captain. Ngoài ra, trailer khép lại bằng sự xuất hiện chớp nhoáng của Spider-Man theo lời kêu gọi của Iron Man, và nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ bắt gặp pha hành động thoáng qua của người Kiến tí hon (Ant-man), vị siêu anh hùng này có vẻ bị “ghẻ lạnh” trong trailer mới này.

Dàn diễn viên Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng tiếp tục quy tụ những tên tuổi đình đám: Chris Evans trong vai Steve Rogers – Captain America, Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark – Iron Man, Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff – Black Widow, Anthony Mackie trong vai Sam Wilson – Falcon, Paul Bettany trong vai The Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton – Hawkeye, Don Cheadle trong vai Jim Rhodes – War Machine, Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff – Scarlet Witch, Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes – Winter Soldier, Emily VanCamp trong vai Sharon Carter – Agent 13, Paul Rudd trong vai Scott Lang – Ant-Man và Tom Holland trong vai Spider-Man.

Đạo diễn của bom tấn hành động này là hai anh em Anthony & Joe Russo, nhà sản xuất là Chủ tịch Marvel Kevin Feige. Louis D’Esposito, Alan Fine, Victoria Alonso, Patricia Whitcher, Nate Moore và tác giả truyện tranh Stan Lee đóng vai trò điều hành sản xuất. Phần biên kịch do Christopher Markus & Stephen McFeely phụ trách.

Ngoài ra, Marvel Studios vừa trung ra bộ poster của các siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong phần này; tuy nhiên, đây có thể chưa là tất cả, có thể Marvel vẫn còn dấu kín một nhân vật nào đấy chăng?

Đội đỏ – Team Ironman

Đội xanh – Team Captain

Bom tấn Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng dự kiến bùng nổ tại các rạp phim trên khắp Việt Nam với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D, từ ngày 27.04.2016, sớm hơn 1 tuần so với ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ.