Sucide Squad Tung Poster Nhân Vật Quái Dị

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Hãng Warner Bros đang có kế hoạch phát hành Suicide Squad  vào 05.08 2016. Tuy nhiên loạt tạo hình của các nhân vật lần này khá kỳ dị và không mang tính thẩm mỹ đại chúng với những chiếc đầu lâu đủ mọi kiểu dáng “ghê gớm”.

Vì thế, bộ phận sản xuất quyết định tung ra 10 poster hoạt hình các nhân vật, để khán giả làm quen dần dần trước khi có Teaser và Trailer.

suicide squad 1

6 kẻ siêu xấu xa đầu tiên…

Suicide Squad là  phim mới nhất của hãng Warner Bros, đạo diễn bởi David Ayer (End of Watch, Sabotage, Fury), chuyển thể từ truyện tranh cùng tên. Đây là lần đầu tiên có một bộ phim tập hợp tất cả các nhân vật phản diện độc ác nhất từ trước đến nay của các bộ phim siêu anh hùng Hollywood.

suicide squad 2

… và tất nhiên, không thể thiếu Joker

Suicide Squad chính là phiên bản phản diện của biệt đội siêu anh hùng Avengers, khi cái tốt quyết tâm đứng cùng nhau để chống lại cái xấu bảo vệ hành tinh, thì cái xấu cũng quyết một phen đứng lại cùng nhau tỏa sáng trên khắp dải ngân hà.

Với dàn diễn viên  Will Smith (vai Deadshot), Joel Kinnaman (Rick Flagg), Margot Robbie (Harley Quinn), Jared Leto (Joker), Jai Courtney (Terminator Genisys) , Viola Davis (Amanda Waller), Cara Delevingne (Anna Karenina),  và Adewale Akinnuoye-Agbaje (killer Croc), Ike Barinholtz (TS Hugo), , Adam Beach (Ravan), Jim Parrack (Deathstroke) …

suicide squad team

Còn đây là team người thật

Nếu bạn thuộc team yêu thích các anh chị phản diện nhà mình hơn những siêu anh hùng hoàn hảo không tì vết, hoặc bạn là fan cuồng của các dòng phim kỳ quái tối tăm biến thái của Nhật Bản thì Suicide Squad là bộ phim sản xuất ra dành riêng cho bạn đó.