Tan chảy trong tình yêu nóng bỏng, ngọt ngào cùng Me Before You

Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Vào mùa hè năm này, hãng phim Warner Bros sẽ chính thức “trình làng” bộ phim tình cảm đang khiến rất nhiều khán giả trông đợi với tên gọi – Me Before You.

Poster đầy lãng mạn của Me Before You

Poster đầy lãng mạn của Me Before You

Bộ phim nhận được sự quan tâm lớn khi cặp đôi nhân vật chính được thể hiện bởi 2 ngôi sao đang lên là Emilia ClarkeSam Claflin. Không chỉ vậy Me Before You được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times, được nhào nặn bởi Jojo Moyes – tác giả của cuốn tiểu thuyết gốc mà phim dựa theo và cặp đôi tác giả của (500) Days of SummerScott Neustadter & Michael H. Weber, đây cũng là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng The Fault in Our Stars và The Spectacular Now.

Hai ngôi sao đang lên là Emilia Clarke và Sam Claflin sẽ hóa thân thành 2 nhân vật chính của phim

Hai ngôi sao đang lên là Emilia Clarke và Sam Claflin sẽ hóa thân thành 2 nhân vật chính của phim

Nội dung bộ phim kể về câu chuyện tình của cô gái 26 tuổi Louisa Clark sống ở một thị trấn cổ miền quê nước Anh. Lou là cô gái có phong cách ăn mặc màu mè khác biệt, không có phương hướng và ước mơ cá nhân cụ thể nào cả, dù rất vui vẻ lạc quan nhưng Lou lại phải vất vả làm việc để giúp đỡ gia đình khó khăn của mình. Công việc mới của Lou làm chăm sóc cho Will Traynor, một chủ nhà băng trẻ tuổi giàu có bị liệt nửa người và phải gắn chặt đời mình trên chiếc xe lăn. Tai nạn thảm khốc 2 năm trước đã biến Will từ một chàng trai mạnh mẽ phóng khoáng trở thành một người cố chấp, đầu hàng số phận. Cuộc gặp gỡ đã trở thành bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời và trái tim của cả hai nhân vật.

Khi Emilia Clarke trở thành cô thôn nữ ở miền quê nước Anh

Khi Emilia Clarke trở thành cô thôn nữ ở miền quê nước Anh

Mới đây, các nhà làm phim vừa tung ra trailer mới khiến con tim của biết bao khán giả phải ‘tan chảy’ bởi sự nóng bỏng và vô cùng lãng mạn. Những lời thoại ngọt ngào, cuốn hút người xem, những cảnh quay tuyệt đẹp cùng sự duyên dáng của hai diễn viên đóng chính khiến khán giả không thể nào rời mắt. Mở đầu trailer hé lộ lời giải thích về quá khứ khiến chàng trai trẻ Will Traynor gắn liền đời mình với chiếc xe lăn; và những ngày đầu tiên mà anh và cô gái trẻ Louisa Clark gặp gỡ. “Cô chỉ có một cuộc đời thôi. Trách nhiệm của cô là sống trọn vẹn nhất có thể”. “Em là điều khiến anh muốn thức dậy mỗi buổi sáng nhất”. Những lời thoại chân thành, nhẹ nhàng, tâm huyết hứa hẹn Me Before You sẽ là một bộ phim tình cảm đáng xem trong mùa hè năm nay.

Em là điều khiến anh muốn thức dậy mỗi buổi sáng nhất

Em là điều khiến anh muốn thức dậy mỗi buổi sáng nhất

Me Before You dự kiến khởi chiếu vào 03.06.2016.