Phim Về Những Đứa Trẻ “Quái Vật” Tung Trailer Đầy Ám Ảnh

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Bộ phim về những đứa trẻ “quái vật”-  Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children của đạo diễn Tim Burton, vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại trại trẻ Cô Peregrine.

Tim Burton, đã mang đến cho khán giả những khung hình đầu tiên về trại trẻ của cô Peregrine đậm chất huyền bí, ma mị, giữ nguyên phong cách đậm chất Gothic thường thấy ở ông qua các siêu phẩm điện ảnh trước đây như Alice In Wonderland, Edward Scissorhands hay Charlie And The Chocolate Factory…Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được phát hành với số lượng vô cùng ấn tượng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Các fan cứng của tựa sách đình đám này sẽ phần nào thích thú hơn với sự khác biệt mới lạ giữa phiên bản điện ảnh và tiểu thuyết gốc khi thưởng thức trailer. Chẳng hạn như Olive sẽ là bạn thân thiết của Jacob thay vì Emma, hoặc chi tiết Emma có khả năng điều khiển không khí chứ không phải ngọn lửa như trong truyện.

miss-peregrine

Ngoài cái tên bảo đảm doanh thu phòng vé Tim Burton trong vai trò đạo diễn,  Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children còn sở hữu cái tên Eva Green (đảm nhận vai Miss Peregrine, linh hồn của tác phẩm gốc), đánh dấu lần thứ 2 hợp tác của cặp đôi này.

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Asa Butterfield (từng đóng Hugo, Ender’s Game) vào vai Jacob, một cậu bé bình thường vô tình chạm mặt cô Peregrine và nhóm trẻ dị thường của cô trong chuyến “du hí” đến xứ Wales cổ kính. Các diễn viên khác góp mặt trong bộ phim Ella Purnell, Allison Janney, Kim Dickens, Judi Dench, Rupert Everett and Samuel L. Jackson.

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children dự kiến công chiếu rộng rãi tại các rạp phim vào 30/9/2016.