Trailer The Light Between Oceans: “Phim Giả Tình Thật” Của Diễn Viên Danish Girl

Trailer

Nữ diễn viên đang lên sau Danish Girl Alicia Vikander sẽ đóng cặp với người yêu Michael Fassbender trong bộ phim tâm lý mới nhất The Light Between Oceans.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của M. L. Stedman, phim kể về cặp đôi Tom (Fassbender) và Isabel (Vikander) làm nghề giữ đèn hải đăng, và đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Thảm họa ập đến khi họ biết rằng mình không thể sinh con.

Một ngày nọ, một đứa trẻ khỏe mạnh bỗng nhiên xuất hiện trên chiếc thuyền trôi dạt. Isabel tin rằng đó là lời cầu nguyện của cô đã được chấp thuận. Tom lại không nghĩ như thế, và quyết định sẽ làm một việc có thể khiến tình yêu của cả hai tan vỡ.

Đây chính là bộ phim “kết duyên” cho một trong những cặp đôi thành công nhất Hollywood hiện tại. Sau khi đóng chung trong The Light Between Oceans, cả hai đã công khai chuyện “phim giả tình thật” và được các fan ủng hộ.

Cả hai diễn viên đều đang đạt được thành công trong sự nghiệp. Tại Oscar 2016, Fassbender nhận đề cử Nam chính xuất sắc nhất với Steve Jobs, còn Vikander là đề cử Nữ diễn viên phụ với The Danish Girl.

Phim công chiếu ngày 2/9/2016.