X-Men công phá phòng chiếu, 5 ngày thu về hơn 100 triệu USD

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Bộ phim X-Men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse đã bắt đầu oanh tạc các thị trường quốc tế (bao gồm Việt Nam) trước khi chính thức công chiếu tại Mỹ vào ngày 27.5. Sau 5 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về 103,3 Triệu USD.

So với phần trước X-Men: Days of Future past ra mắt năm 2014 chỉ đạt được 100.000 USD thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng. Để làn sóng hưởng ứng cuồng nhiệt từ phía fan của loạt phim không nguội đị, mới đây nhà sản xuất của X-Men – hãng 20 th Century Fox đã ẩn ý một trong những bất ngờ thú vị về phần X-Men tiếp theo: Sự khai sinh của thực thể tâm linh hùng mạnh Dark Phoenix.

X-Men 2016 với doanh thu mở màn hơn 100 triệu USD sau 5 ngày

X-Men 2016 với doanh thu mở màn hơn 100 triệu USD sau 5 ngày

Theo đó, Dark Phoenix vốn là nhân dạng ác nhân của Jean Grey sau khi bị Phoenix Force chiếm đoạt thân xác. Được sinh ra từ hư không trong khoảng thời điểm hồng hoan của vũ trụ, Phoenix Force là một thực thể tâm linh bất diệt, với nhiều tín ngưỡng thì nó chính là loài phượng hoàng lửa đại diện cho tình yêu và nỗi khát khao. Sau khi đến Trái đất, nó đã bắt liên kết ngay với Jean Grey trẻ tuổi, trong lúc nữ dị nhân đang cố dùng thần giao cách cảm để trò truyện với cô bạn thân vừa qua đời của mình. Thực thể quyết định ký sinh trong cơ thể Jean Grey, tìm cơ hội để chiếm hữu hoàn toàn vật chủ.

Liệu Sophie Turner có trở thành nhân vật phản diện trong phần tiếp theo?

X-men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse do Galaxy Distribution phát hành đang công chiếu tại Việt Nam từ ngày 20/5, sớm hơn thị trường Bắc Mỹ 1 tuần.