Xem Gì Ở Rạp Tuần Phim 9/10 – 15/10?

Phim Hay Tháng

Tuần phim thứ hai của tháng 10 vẫn sẽ lấy thể loại kinh dị, hồi hộp làm chủ đạo. Dưới đây là những phim ra rạp, xếp theo thứ tự dự đoán hay nhất đến dở nhất. 

1. Legend | Song Sinh Sát Thủ

Legend 2015

IMDB: 7.5/10 (10K Votes) | Rotten Tomatoes: 60% (48 Reviews)

Nội dung: London vào những năm đầu thập niên 1960, từ khu ổ chuột nhỏ East End, hai anh em sinh đôi nhà Kray là Reginald và Ronald đã bắt đầu thực hiện tham vọng làm bá chủ thế giới ngầm của thành phố rộng lớn. Trong khi Reginald điềm tĩnh, kỹ lưỡng bao nhiêu thì người em Ronald lại hoang tưởng và điên loạn bấy nhiêu. Khi Reginald nảy sinh tình yêu với cô gái Frances, mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Dự đoán: Phim Hay (8/10)

Lý do: Phim tiếp theo phô diễn tài diễn xuất của Tom Hardy trong cả hai vai anh em, sau khi “một mình một sàn” trong Locke vào năm 2013. Kịch bản khá thú vị. Và đang được giới phê bình đánh giá ở mức ổn.

2. No Escape | Không Lối Thoát

No Escape 2015

IMBD: 7.0/10 (8K Votes) | Rotten Tomatoes: 46% (129 Reviews)

Nội Dung: Jack Dwyer (Owen Wilson) và gia đình quyết định xây dựng cuộc sống mới tại châu Á. Họ bị vướng vào một cuộc đụng độ chính quyền giữa các phiến quân tại nước bản xứ. Trong bối cảnh loạn lạc, chính quyền mới quyết định hành quyết bất cứ vị khách ngoại quốc nào đang ở tại nước đó. Hoảng sợ tột độ, Jack tìm cách đưa gia đình thoát khỏi chốn nguy hiểm, cùng sự giúp đỡ của Hammond (Pierce Brosnan) – một gã đàn ông người Anh sống biệt xứ tại Châu Á.

Dự Đoán: Phim Khá (7/10)

Lý Do: Không được lòng giới phê bình bởi các lý do chính trị, nhưng No Escape được khán giả khen ngợi bởi sự kịch tính hấp dẫn. Hồi hộp đến từng giây. Cũng như sự kết hợp giữa Owen Wilson và “cựu 007” Pierce Brosnan.

3. Howl | Ma Sói

Howl 2015

IMDB: 6/10 (<1K Votes) | Rotten Tomatoes: 62% (103 Reviews)

Nội Dung: Bộ phim lấy bối cảnh chuyến tàu đêm cuối cùng rời khỏi London. Chuyến tàu đột nhiên gặp trục trặc và phải dừng lại giữa rừng sâu, buộc người lái tàu phải một mình ra bên ngoài kiểm tra để khắc phục sự cố, và đã không bao giờ quay trở lại. Một đêm kinh hoàng mới chỉ bắt đầu với người soát vé trẻ tuổi Joe (Ed Speelers thủ vai) và đoàn hành khách (Shauna Macdonald, Sean Pertwee,…) khi họ nghe được những tiếng hú bắt đầu tiến gần về phía đoàn tàu.

Dự Đoán: Phim Ổn (6/10)

Lý Do: Được giới phê bình đánh giá cao. Phim hài theo phong cách James Franco. Kỹ xảo có vẻ tốt và đáng sợ (qua trailer). Nếu không đặt kỳ vọng cao nhiều khả năng sẽ hài lòng.

4. Pan | Pan Và Vùng Đất Neverland

Pan 2015

IMDB: 6.1 (3K Votes) | Rotten Tomatoes: 23 % (111 Reviews)

Nội Dung: Dựa trên tác phẩm kinh điển Pan, nhưng bộ phim năm 2015 cùng tên của hãng Warner Bros. có góc khai thác hoàn toàn mới. Không phải là câu chuyện tình bạn với cô bé Wendy như thường lệ, mà sẽ kể lại hành trình của cậu bé Peter từ khi bị bắt cóc khỏi trại trẻ mồ côi, giải cứu vùng đất thần tiên khỏi tên cướp biển Râu Đen, và trở thành thủ lĩnh Peter Pan của đám trẻ không bao giờ lớn.

Dự Đoán: Phim Trung Bình (5/10)

Lý Do: Pan đang trên đường trở thành bom xịt lớn nhất, khi chỉ thu về 15 triệu đô tuần đầu công chiếu Bắc Mỹ. Thua cả Fantastic 4 hồi tháng 8. Và đang bị chê bai bởi cả giới phê bình lẫn khán giả.

5. Thám tử gà mơ

Tham tu ga mo 2015

Nội Dung: Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo (Park Hae-Joon thủ vai) bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Dae-Man (Kwon Sang Woo thủ vai) không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No (Sung Dong-II thủ vai) và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông. Ngược lại ngài No cũng trở thành vú-em-bất-đắc-dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án.

Dự Đoán: Phim Trung Bình (5/10)

Lý Do: Một phim hài bình thường khác từ Hàn Quốc, trong chiến dịch quảng bá phim Hàn của CGV. Không có gì đáng nói ngoài việc có sự tham gia của tài tử Kwon Sang-woo.