Ben Affleck trở thành nhà toán học bí ẩn trong trailer The Accountant

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Sau lần xuất hiện gây nhiều tranh cãi trong siêu phẩm DC: Batman v. Superman: Dawn Of Justice vào cuối tháng 3/2016, Ben Affleck sẽ quay trở lại trong vai trò nhà toán học tài ba kiêm sát thủ về đêm Christian Wolff trong The Accountant của đạo diễn Gavin O’Connor (Warrior, Jane Got A Gun,…)

Phim kể về nhân vật Christian Wolff, dù mắc chứng tự kỉ từ nhỏ nhưng anh được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Nhưng không ai biết được đằng sau dáng vẻ bề ngoài tưởng chừng như “vô hại”, Wolff lại là một bậc thầy về toán học, chuyên nghiên cứu về sổ sách và làm việc cho những tổ chức tội phạm.

Khi nhận ra mình đang bị chính phủ để mắt, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc an toàn, có lý lịch trong sạch. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy, nơi đã đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

Trong trailer đầu tiên dài gần 2 phút của The Accountant, trên âm hưởng ma mị của ban nhạc Radiohead, bộ phim đã dẫn dắt người xem vào một ván cờ căng thẳng giữa Wolff, cảnh sát, và tập đoàn tội phạm nguy hiểm qua những mảnh ghép và nút thắt mập mờ. Wolff không nói một câu nào, nhưng hình ảnh người kế toán lặng lẽ ấy đủ để khiến người xem ám ảnh và tò mò về hành tung của anh.

Ngoài Ben Affleck, dàn diễn viên của bộ phim quy tụ những ngôi sao tài năng nhất ở Holywood: J.K. Simmons, Anna Kendrick, Jon Bernthal, John Lithgow,…

The Accountant dự kiến khởi chiếu vào 14.10.2016.

"Một trong những điều tôi không thể làm quen với tuổi trẻ của tôi là sự khác biệt mà tôi tìm thấy giữa cuộc sống và văn học" (James Joyce)