Chris Pratt Mang Niềm Vui Giáng Sinh Đến Các Bệnh Nhân Nhí

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Chris Pratt đã trở thành “ông già Noel” với các bệnh nhân nhí, với “món quà” đặc biệt của anh: Groot!

Ngôi sao của Jurassic World cùng với nữ ca sĩ nhạc pop Ciara và bạn trai cô, gặp gỡ và động viên các em nhỏ tại đây vào thứ Ba (23/12/2015).

Trong khi Pratt mang đến món quà đáng yêu, là chậu cây Baby Groot từ bộ phim thành công năm ngoái Guardians Of The Galaxy, thì cặp đôi Ciara – vốn là đối tác của website mua sắm trực tuyến Amazone – “vác” trên vai hai thùng quà lớn đầy ắp đồ chơi, thiết bị đọc sách và thiệp giáng sinh, được hỗ trợ từ website này.

chris-pratt-0-800

Pratt đã viết trên Twitter sau đó: “Đã có một ngày tuyệt vời tại viện nhi Seatles. Đã gặp rất nhiều đứa trẻ tuyệt vời và cha mẹ các em,” và kêu gọi những người theo dõi anh “hãy cầu nguyện cho những đứa trẻ không thể ở nhà trong dịp Giáng sinh.”

Họ đã cùng nhau chụp ảnh và có những khoảnh khắc vui vẻ tại đây. Tập thể bệnh viện sau đó đã gửi lời cảm ơn Pratt đã đến và đồng hành cùng chương trình “StrongAganstCancel” (Mạnh mẽ chống lại ung thư) của họ.

Joseph Thomas, cậu bé 16 tuổi đang hồi phục sau khi bị tổn thương thần kinh cột sống, chia sẻ: “Thật sự thật tuyệt và có vẻ không thật khi gặp anh ấy hôm nay. Điều ý nghĩa nhất là tấm lòng. Anh ấy thật sự quan tâm.”

chris-pratt-tham-tre-em-1

Đây không phải lần đầu tiên Pratt dành thời gian đến thăm các bệnh nhi trên khắp nước Mỹ. Hồi đầu năm, anh cũng từng cùng bạn diễn “Captain” Chris Evan ghé đến viện nhi Seatles.

Cả hai đã “cá cược” với nhau kết quả trận bóng Super Bowl, với điều kiện anh thua sẽ phải mặc đồ siêu anh hùng đến thăm những đứa trẻ ở đây. Evans là người thua cược, nhưng kết quả là một ngày vui cho tất cả mọi người.

Chris Pratt là một trong những ngôi sao được nhiều người yêu mến vì sự gần gũi và lòng nhân ái.

chris pratt chris evans

Pratt là một trong những nhân tố làm nên thành công phòng vé của Jurassic World mùa hè vừa rồi, với 1,6 tỉ đôla toàn cầu. Hai phim lớn kế tiếp của anh là phần 2 của GuardiansJurassic sẽ ra mắt lần lượt vào năm 2017 và 2018.