Trung Quốc sắp có phim siêu anh hùng, nhờ người Marvel

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Anh em nhà Russo, bộ đôi đạo diễn Captain America: Civil War sẽ tạm rời xa các siêu anh hùng Mĩ để chuyển sang siêu anh hùng… Trung Quốc.

Với 2 bộ phim thành công cả về phê bình lẫn thương mại về Captain America, Joe và Anthony Russo là những đạo diễn được săn đón hàng đầu Hollywood hiện nay. Nhưng bộ phim tiếp theo của họ có thể không nói tiếng Anh, và không diễn ra trên đất Mĩ.

Theo tờ The Hollywood Reporter, nhà Russo đang hợp tác với hãng phim Trung Quốc Anthem & Song để thực hiện một phim siêu anh hùng nước này. Dĩ nhiên, ngôn ngữ chính là tiếng Trung. Tháng 3 vừa rồi, theo thông tin được tiết lộ, thì bộ phim này sẽ có tên Hero’s Awakening. (Người hùng tỉnh giấc)

sieu anh hung trung quoc

Siêu anh hùng Trung Quốc có thể trông thế này!

Đây không phải điều gì khó hiểu, khi Trung Quốc đã trở thành một trong những thị trường phim lớn nhất thế giới, và là điểm đến ưa thích của các phim Hollywood. Vừa rồi, Civil War cũng làm ăn rất tốt ở đây với 95,8 triệu đôla doanh thu chỉ trong ba ngày cuối tuần.

Dù vậy, anh em nhà Russo sẽ chỉ đóng vai trò sản xuất, chia sẻ kinh nghiệm, còn vị trí đạo diễn Hero’s Awakening sẽ do bộ đôi Anthony Leonardi III và  Mushui Feng đảm nhiệm. Leonardi có khá nhiều kinh nghiệm khi từng tham gia các bom tấn Game Of Thrones Kong: Skull Island ở vai trò thiết kế nội dung. Còn Mushui Feng là một nhà làm phim bản địa. Awakening được cho là sẽ phát triển thành một trilogy. (Phim bộ ba)

nga sieu anh hung

Còn đây là siêu anh hùng Nga

Như vậy, Trung Quốc sẽ là quốc gia kế tiếp bước chân vào lãnh địa siêu anh hùng màu mỡ. Cách đây không lâu, nước Nga vừa tung ra trailer phim siêu anh hùng đầu tiên của họ có tên Guardians – Zaschitniki, ra mắt tháng 2/2017.