Đáp lại mong đợi, Marvel rục rịch dự án phim riêng về Goá Phụ Đen

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Trong một cuộc bình chọn gần đây về nhân vật Marvel mà fan muốn xem phim riêng nhất, không ngạc nhiên khi đứng số 1 là Black Widow. Và ước mong đó sắp trở thành sự thật.

Liệu Góa Phụ Đen sẽ có cơ hội được tung hoành trong phim riêng?

Liệu Góa Phụ Đen sẽ có cơ hội được tung hoành trong phim riêng?

Như đã biết, Lượt 3 (Phrase 3) của vũ trụ điện ảnh Marvel đã được công bố và “Góa phụ đen” tiếp tục bị bỏ quên ở mặt trận phim lẻ. Điều này khiến khá nhiều fan buồn lòng, và tất nhiên cả ngôi sao Scarlett Johansson, người luôn khao khát được chứng tỏ khả năng với một vai chính.

Tin vui đã đến khi trong cuộc phỏng vấn với trang Deadline, chủ tịch Marvel Kevin Feige đã “úp mở” về khả năng xuất hiện của Black Widow Movie ở Lượt 4.

Khi được hỏi về những nhân vật nhiều khả năng có phim riêng trong tương lai gần, Feige trả lời: “Chúng tôi đã loan báo 9 phim kế tiếp, chính xác là 10 nếu tính cả Civil War. Những gì xảy ra sau đó đang được thảo luận và chúng tôi sẽ tập trung trong vài năm tới, vì hiện tại đang có khá nhiều việc phải làm.”

Scarlett Johansson và chủ tịch Kevin Feige

“Về các nhân vật anh vừa đề cập tôi sẽ nói chắc chắn người mang đến nhiều sáng tạo và cảm xúc nhất mà chúng tôi đang đặt kì vọng thực hiện là Black Widow.”

Ông nói tiếp.

“Chúng tôi nghĩ cô ấy là một nhân vật đáng kinh ngạc. Chúng tôi nghĩ màn hóa thân của Scartlett Johansson cũng rất tuyệt vời. Cô ấy là một Avenger dẫn đầu và có một câu chuyện hay để kể, mà chúng tôi nghĩ sẽ rất vui để trở thành một loạt phim riêng lẻ.”

Đó là những hứa hẹn rất đáng chú ý, nhất là từ người đứng đầu Marvel. Hiện tại, Marvel chỉ đang “sống nhờ” vào hai nhân vật là Iron Man và Captain America, ngoài loạt phim tập hợp Avengers. Thor cũng có phim riêng, nhưng rõ ràng không cuốn hút và thành công bằng.

Black Widow sẽ là một lựa chọn đáng giá, dĩ nhiên, từ lượng fan đông đảo không kém gì các nhân vật khác. Tuy nhiên, Marvel hẳn sẽ muốn đẩy nhanh tiến độ, vì như bất kì con người bình thường nào khác, Scatlett Johansson cũng sẽ không nằm ngoài qui luật thời gian – cô sẽ không thể trẻ trung mãi mãi.