Deadpool Siêu “Bựa” Trong Trailer Nhãn Đỏ #2

Trailer

Nhân dịp Giáng Sinh, anh chàng bựa nhân Deadpool đã kịp tung ra trailer mới để chung vui. 

Không phải là cái tên nổi bật, nhưng sau khi ra trailer đầu tiên vào tháng 8, Deadpool đã trở thành nỗi ngóng chờ của rất nhiều fan thể loại người hùng nằm 2016. Một siêu anh hùng phá cách, nói nhiều, thích làm chuyện khùng điên, vượt ranh giới tốt xấu, đặt trong một thế giới bạo lực máu me trực diện và hài hước, Deadpool thật sự trở thành cơn sốt.

Vẫn phong cách ấy, hãy xem “gã đỏ đỏ” này tiếp tục khua môi múa mép trong trailer #2, hé lộ một số nhân vật quan trọng mới. Tất nhiên, vì là Nhãn Đỏ, chỉ dành cho người từ 16 tuổi trở lên.

Nội dung phim: 

Deadpool là bộ phim Anti-Hero (phản anh hùng) được làm lại bởi hãng Fox. Nội dung kể về Wade Wilson, trong khi tìm cách chữa trị bệnh ung thư đã chấp nhận tham gia chương trình thí nghiệm của chính phủ. Wade khỏi bệnh và trở thành siêu anh hùng. Ngoài các năng lực chữa lành và chiến đấu, Wade còn bị “dính” thêm óc hài hước kỳ quặc. Anh ta quyết định truy tìm kẻ đã hủy hoại đời mình. Deadpool là bộ phim hành động hấp dẫn, theo lối bạo lực và hài hước “đen”, vẫn do Ryan Reynolds thủ vai chính.

Dự kiến khởi chiếu: 5/2/2016.