Dị nhân Apocalypse phô diễn dị lực “có một không hai”

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Trong trailer mới nhất của X-men: Cuộc chiến chống Apocalypse lần đầu tiên nhóm giáo sư X phải đối đầu với kẻ thủ mạnh nhất từ trước đến nay khi hắn mang trong mình năng lực phi thường vượt trội khiến chính các dị nhân khác cũng phải nể sợ.

X-Men-Apocalypse-poster

Poster chính thức của X-Men: Apocalypse

Ông ta cũng giống như thần, và giờ đây ông ta đã trở lại”, kẻ dị nhân Apocalypse sở hữu sức mạnh tương đương với thánh thần, khối lượng kiến thức lên tới 10000 năm Trái đất và trên hết là khả năng trường sinh bất tử đã trở lại và đe dọa giới dị nhân trên toàn thế giới.

Chân dung dị nhân hùng mạnh nhất thế giới Apocalypse

Chân dung dị nhân hùng mạnh nhất thế giới Apocalypse

Tưởng tượng của những dị nhân khác khi vẽ nên chân dung của Apocalypse

Tưởng tượng của những dị nhân khác khi vẽ nên chân dung của Apocalypse

"Sứ mệnh" cùng nhau thanh tẩy địa cầu

“Sứ mệnh” cùng nhau thanh tẩy địa cầu

Ở nguyên tác truyện tranh, Apocalypse vốn là một cô nhi bí ẩn bị bỏ lại tại Thung lũng các vị vua, Ai Cập vào khoảng 3000 năm trước Công nguyên và được thủ lịch của tộc người Akkaba là Baal nhận nuôi, đặt cho cái tên En Sabah Nur, tức “Kẻ đầu tiên”. Nur lớn lên cùng sức mạnh tiềm ẩn ngày một gia tăng cũng như sự căm ghét của nhiều thành viên trong họ tộc. Người cha nuôi mà Nur hết mực yêu thương cũng qua đời do bị Pharaoh sát hại, và từ đó khởi đầu cho những tà niệm của chàng thanh niên trẻ, cũng như tương lai đen tối cho toàn nhân loại.

X-Men-Apocalypse 4

Và khi địa cầu được thanh tẩy nghĩa là...

Và khi địa cầu được thanh tẩy nghĩa là…

Trong trailer này, quá khứ của Apocalypse cũng được hé lộ đôi chút. Vốn là một thanh niên tuấn tú, nhưng Apocalypse – En Sabah Nur – được một đám người bí ẩn dùng “phép thuật” để chuyển hóa. Từ đó, ông ta có được dị lực “có một không hai”: chỉ cần nhấc tay, mọi sự vật đều bị nhấc bổng lên khỏi mặt đất và xé nát. Ngay cả Magneto cũng phải thừa nhận: “Ông ấy sẽ tước đoạt mọi thứ khỏi tay bọn họ”, còn Apocalypse tự tin khẳng định: “Tất cả những gì chúng dựng lên sẽ bị sụp đổ”. Cùng với sự trợ giúp của Tứ kỵ sĩ hùng mạnh, mục tiêu “làm cỏ” loài người của Apocalypse xem ra không quá khó khăn.

Khác với những bộ phim mà phe Thiện luôn chiến thắng, ở X-men: Apocalypse, chúng ta khó có thể phân định được tư tưởng của phe nào là đúng, và phe nào giành chiến thắng cuối cùng. Tất cả tạo nên một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn đang chờ đợi khán giả khám phá vào ngày 27/5/2016.

Phim X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse do 20th Century Fox sản xuất và phát hành bởi Galaxy Distribution, dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/5/2016.