Khán giả sẽ “sợ vãi cả quần” với Xác Ướp Ai Cập 2017!

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Ơn trời, cuối cùng chúng ta đã có được xác nhận chính thức về bản làm lại bộ phim ăn khách một thời, The Mummy, nhờ tiết lộ của ngôi sao Russell Crowe.

Nam diễn viên đã xác nhận với trang Collider rằng sẽ tham gia The Mummy mới, và không quên miêu tả đôi chút về hướng tiếp cận của phim.

Russel Crowe xác nhận sẽ tham gia The Mummy phiên bản 2017

Russel Crowe xác nhận sẽ tham gia The Mummy phiên bản 2017

“Phải, tôi sẽ tham gia. Tôi sẽ vào vai Tiến sĩ Henry Jekyll, Hội viên của tổ chức Royal Society. Nó rất thú vị, về những gì họ sẽ làm với câu chuyện này,” anh nói.

The Mummy phiên bản mới sẽ có sự tham gia của hai ngôi sao khác là Tom Curise và Sofia Boutella. “Tôi đã quen Tom từ năm 1992, khoảng khoảng đó. Khi anh ấy cưới một phụ nữ Úc (Nicole Kidman), tôi đã thật sự trở thành bạn thân với anh,” Crowe nói về người bạn diễn, sẽ vào vai chính trong bản phim này.”

Và ông không quên “đe dọa” người xem về những gì sẽ chờ đợi họ ở rạp, “được làm ra để khiến bạn sợ ‘vãi cả quần’ trong rạp chiếu bóng.”

Tom Cruise sẽ vào vai chính trong The Mummy 2017

Tom Cruise sẽ vào vai chính trong The Mummy 2017

Phim được đạo diễn bởi Alex Kurtzman, người chỉ mới thực hiện một bộ phim đầu tay được đánh giá khá tốt vào năm 2012 là People Like Us, với Chris Pine thủ vai chính.

The Mummy bản mới sẽ được công chiếu vào ngày 8/6/2017.