Leonardo DiCaprio Giải Thích Biểu Cảm Lạ Khi “Đụng Chạm” Lady Gaga

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Ngay sau buổi lễ trao giải quả cầu vàng, một đoạn clip của Leonardo Dicaprio được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên internet toàn cầu.

Bất ngờ rằng đó không phải là đoạn ghi hình lại khoảnh khắc xúc động của Leo khi lên nhận giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất, mà là lúc Lady Gaga đang ngồi từ hàng ghế sau lưng Leo bỗng nhiên tung mình xòe váy đứng thẳng dậy. Đang lúc hùng dũng lên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc cho Series phim TV ngắn, cô đã vô tình chạm sát vòng ba của mình vào khuỷu tay Leo.

Đoạn clip khá thú vị khi đã kịp ghi lại trọn vẹn biểu đồ chuyển đổi cảm xúc trên gương mặt Leo, đi từ nụ cười ngả ngớn với mấy anh bạn trai chung bàn tới sự bất ngờ ý ẹ như vừa ăn vụn thức ăn của trẻ con.

Sau đó vài ngày, Cameron Mathison, Mc của chương trình Entertainment Today đã hỏi đùa Leo tại sao có biểu cảm lạ lùng như thế?

Leo trả lời chân thật với khán giả rằng: “Tôi cũng không biết nữa, tất cả những gì các bạn đã thấy chỉ là phản ứng quá bất ngờ của tôi, nó không liên quan gì đến việc đùa cợt Lady Gaga. Bạn thử tưởng tượng xem cảm xúc của tôi lúc đó. Cũng giống như khi bạn ngồi trên máy bay, rồi vô tình va phải “chổ hiểm” của nữ tiếp viên hàng không đi qua vậy.”

Thực tế thì ngay sau đó Lady Gaga cũng đã kịp xem lại đoạn clip này từ fan, nhưng cô cũng khá thoải mái trả lời với nhiều tiếng cười: “Anh chàng hài hước đó! Chỉ là va chạm nhẹ chứ không hề gì đâu, tôi ổn.”