Màn ảo thuật “vi diệu” của Jay Chou trong Now You See Me 2

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, chỉ còn ít ngày nữa, siêu phẩm ảo thuật đình đám Now You See Me sẽ trở lại. Không chỉ là màn ảo thuật từ nhóm Tứ Kỵ Sĩ mà còn là màn thể hiện “vi diệu” của ông hoàng nhạc Pop châu Á Jay Chou.

Trong Now You See Me 2, Jay Chou sẽ trở thành một nhân vật vừa điển trai vừa hài hước biểu diễn ảo thuật tại một cửa hàng bán đồ ảo thuật ở Ma Cao. Độc đáo và lạ lẫm, Jay Chou là điểm nhấn thú vị đối với nhóm Tứ Kỵ Sỹ khi đặt chân đến vùng đất mới này.

Ảo thuật gia Jay Chou sẽ đưa nhóm Tứ Kỵ Sỹ đến với vùng đất châu Á đầy vi diệu

Ảo thuật gia Jay Chou sẽ đưa nhóm Tứ Kỵ Sỹ đến với vùng đất châu Á đầy vi diệu

Ít ai biết rằng, phần lớn các cảnh quay trong Now You See Me 2 đều được quay trưc tiếp tại thành phố Ma Cao. Với phong cách kiến trúc lạ mắt kết hợp giữa Bồ Đào Nha với Trung Hoa, Ma Cao là thành phố nhộn nhịp nhất nhì châu Á. Chỉ cần hướng ống kính máy quay ra xung quanh là bạn sẽ dễ dàng có được những hình ảnh độc đáo. Bầu không khí tấp nập của Macao phản ánh đúng tinh thần của bộ phim này”.

Màn biểu diễn đặc biệt của ông hoàng nhạc Pop châu Á Jay Chou

Đặc biệt, đối với nhóm Tứ Kỵ Sĩ, họ chia sẻ rằng cảm giác khi đặt chân tới thành phố này giống như việc vừa được đưa tới xứ sở Oz ảo diệu với những quầy hàng tấp nập người bán kẻ mua, Với một cuộc sống nhộn nhịp đang diễn ra trên đường phố, nhiều khi, các diễn viên cũng thực sự không biết được điều gì đang chờ đón họ ở phía trước. Và đây chính là một trong những bí mật hấp dẫn mà đoàn làm phim muốn dành tặng khán giả.