Morgan – Sự sợ hãi đến từ “quỷ nhân tạo”

Quốc Tế Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Đề tài phim khoa học viễn tưởng, khai thác những sinh vật kỳ bí sinh ra từ phòng thí nghiệm bởi khát khao muốn “làm Thượng đế” của con người luôn có sức hút riêng. Morgan ra mắt mùa hè năm nay mang đến sự sợ hãi đầy ma mị của những “sinh vật” này.

Morgan là lời cảnh báo cho tham vọng muốn hóa thân thành Thượng đế của loài người. Con người không muốn bị trói buộc vào công nghệ, nhưng mặt khác lại liên tục thúc đẩy những thí nghiệm đi xa hơn, vượt qua mọi giới hạn để được thỏa mãn cảm giác đứng trên cả tự nhiên. Vì thế, những sinh vật ra đời từ phòng thí nghiệm luôn sở hữu trí thông minh và năng lực vượt trội hơn con người. Đây cũng là ngọn nguồn của nhiều mâu thuẫn, và thường những câu chuyện “Frainkenstein” đều có một cái kết bi kịch, bất chấp việc họ đã từng được chính những người sáng tạo ra mình dồn mọi kỳ vọng và lời hứa hẹn không quay lưng.

Poster chính thức của Morgan

Poster chính thức của Morgan

Morgan mang đến không khí nhuốm màu ma mị của một phòng thí nghiệm biệt lập trong rừng thẳm. Cô bé “người lai” với sức mạnh và trí thông minh đặc biệt “vượt xa mọi kỳ vọng điên rồ nhất của chúng tôi”, một nhà khoa học trong phim thốt lên, nhưng Morgan không hiểu được thế nào là một con người.

Trailer mới nhất thành công trong việc xây dựng một không khí căng thẳng, lạnh lẽo, cuốn người xem theo sự bí ẩn mang tên Morgan. Tác phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa 2 cha con Ridley Scott – Luke Scott hứa hẹn là một bộ phim kinh dị – khoa học viễn tưởng rated R thú vị không thể bỏ qua.

Morgan dự kiến phát hành toàn quốc vào ngày 16.09.2016.