Ông vua phòng vé Thái Hòa “thổi hồn” cho Red nóng nảy

Tin Tức Điện Ảnh Trailer

Từng tham gia lồng tiếng cho các phim hoạt hình đình đám như Frozen, Kung Fu Panda 3, lần trở lại trong vai “Red nóng nảy” trong The Angry Birds sẽ bổ sung vào bộ sưu tập của Thái Hòa trong vai một diễn viên lồng tiếng tài năng.

The Angry Birds là bộ phim dựa trên xứ sở game 2D đã nổi tiếng từ vài năm trước đây. Giờ đây với công nghệ làm phim 3D hiện đại, những chú chim tức giận có cơ hội trở thành những diễn viên tạo được những ấn tượng tuổi thơ cho bất kỳ trẻ em nào trên thế giới.

Thái Hòa tham gia vào biệt đội Những Chú Chim Tức Giận

Đặc biệt, những người hâm mộ Việt Nam sẽ càng thêm phấn khích hơn khi được thưởng thức bộ phim này với phiên bản lồng tiếng đặc biệt với sự góp giọng của diễn viên nổi tiếng Thái Hòa trong vai chú chim Red nóng tính quen thuộc, luôn sẵn sàng đá thúng đụng nia với bất cứ đồ vật, cây cỏ hay thậm chí cả… đồng loại., chính vì thế anh rất tự tin khi tham gia dự án The Angry Birds.

Ảnh hậu trường của Thái Hòa chụp cho Phim Angry Birds

Đặc biệt hơn, Thái Hòa đã bật mí thêm về lý do nhận lồng lời tham gia lồng tiếng cho phim rằng anh chính là “fan ruột” của Red. Anh cũng chia sẻ thêm: “Việc lồng tiếng cho phim The Angry Birds khá cực nhọc và kì công nhưng chính vì là một fan hâm mộ của các chú chim giận dữ nên điều đó đã trở thành nguồn cảm hứng rất lớn giúp tôi sớm hoàn thành công việc của mình”.

Thái Hòa tiết lộ anh chính là fan bự của chú chim Red.

 

Bộ phim là câu chuyện của hòn đảo hạnh phúc, nơi những chú chim tuy chẳng biết bay nhưng bù vào lại luôn sở hữu những bộ cánh lông vũ sặc sỡ, muôn ngàn màu sắc. Tuy nhiên, giữa cuộc sống bình yên vô lo vô nghĩ lại luôn có những “người thừa”. Red sinh ra đã vô tình là tâm điểm của mọi trò chọc ghẹo nên anh chàng trở nên cáu giận bất kỳ lúc nào, luôn sẵn sàng đá thúng đụng nia với bất cứ đồ vật, cây cỏ hay thậm chí cả… đồng loại. Góp mặt trong hội “những kẻ ngoại đạo” trên đảo còn có Chuck nhanh nhảu và Bomb bùng cháy. Rồi một ngày đẹp trời như bao ngày khác, hòn đảo đột nhiên có những vị khách không mời ghé thăm – đó là đoàn heo xanh bụng bự với nguyên 1 con tàu hoành tráng chứa đựng biết bao điều thú vị. Các cư dân lông vũ hiếu khách dường như bị mê hoặc bởi giống loài duy nhất không phải chim trên đảo và chẳng đoái hoài tới lời cảnh tỉnh về thuyết âm mưu từ hội “người thừa của hòn đảo”. Nhiệm vụ xem chừng bất khả thi! Tuy nhiên, “có bệnh thì vái tứ phương” từ đây, bộ ba lãng xẹt sẽ bày rất nhiều kế hoạch để vạch trần ý đồ đen tối của những vị khách từ trên trời rơi xuống này.

Sở hữu dàn nhân vật siêu đáng yêu từ trong bản chất, kết hợp với lượng fan hâm mộ, game thủ khổng lồ trên toàn cầu, The Angry Birds được dự đoán sẽ là bom tấn phòng vé mở màn cho mùa phim hè 2016, công phá hàng loạt phòng vé và áp đảo tất cả các đối thủ điện ảnh ra mắt cùng thời gian.

The Angry Birds Movie do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D & 3D phiên bản lồng tiếng & phụ đề, dự kiến khởi chiếu từ ngày 13.05.2016.