Rao Biển Tìm Kiếm “Sự Hấp Dẫn” Cho True Dectective 2

Góc Nhìn Điện Ảnh

Chuyện hài hước này xảy ra trên đường phố New York, do tờ The Hollywood Reporter (THR) ghi nhận lại. Đây là cách những người hài hước bày tỏ sự thất vọng với season 2 bộ phim truyền hình True Detective (Thám tử chân chính).

Phần đầu của serie này là một hiện tượng, với sự tham gia của hai ngôi sao Mathew McConaughey và Woody Harrelson. Season 1 nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình, và chỉ chịu đứng sau phần cuối của Breaking Bad ở mặt trận giải thưởng.

Tuy nhiên, season 2 năm nay, có sự góp mặt của Collin Farewell, Rachel McAdam và Vince Vaughn, lại đang bị khán giả la ó về chất lượng, bất chấp lượt xem vẫn ở mức cao với trung bình 2.8 triệu người xem mỗi tập.

Đỉnh điểm của sự than phiền này là những bức hình “Thất lạc” người ta dán lên trên đường phố ở New York. Nó in hình hai ngôi sao của phần 2, kèm dòng chữ: “Thất lạc: Sự hấp dẫn. Nếu ai đó có bất kỳ thông tin về việc cái quái gì đang xảy ra với season này, xin gọi: 910-337-2369”.

Lost Interest True Detective

Sự “hấp dẫn” đã thất lạc nơi đâu?

Tác phẩm này, đang mang lại khá nhiều nụ cười cho những người nhìn thấy, đang được phát tán rộng rãi. Đây là trò đùa của nhà hài kịch Jason Saenz, người đang thực hiện dự án ảnh gọi là #SaenzSigns trên Instagram.

“Tôi là fan cuồng nhiệt của phần đầu tiên,” Saenz trả lời phỏng vấn THR. “Tôi muốn phần này cũng hay như thế. Tôi vẽ tấm biển để bày tỏ sự thất vọng của mình theo cách ngớ ngẩn. Không hề biết người ta đang lan tỏa nó nhanh như vậy.”

Chưa có lời bình luận nào từ các thành viên đoàn phim từ HBO.

Season 2 của True Detective chỉ còn hai tập nữa là sẽ kết thúc vào ngày 9/8/2015. Và đến tận giờ này bộ phim vẫn chưa tìm thấy sự hấp dẫn thì đúng là đáng phải rao tin tìm kiếm.